An ninh hình sự

Người đàn ông bị tình địch đổ xăng đốt ở Hà Nội đã tử vong

26/02/2024, 15:13

Sau khi nhập viện với chẩn đoán bị bỏng lên đến 98%, dù được các bác sĩ tận tình cấp cứu, nhưng do vết thương nặng nên nạn nhân đã tử vong.

Liên quan vụ người đàn ông đổ xăng lên đầu tình địch, châm lửa đốt ở Hà Nội, ngày 26/2, đại diện lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai (TP Hà Nội) cho biết, đơn vị đang củng cố hồ sơ để khởi tố nghi phạm Nguyễn Văn Hoan (65 tuổi), trú tại phường Hoàng Liệt về tội giết người.

"Người đàn ông bị Hoan đổ xăng rồi châm lửa đốt bị bỏng đến 98%. Dù được các bác sĩ cấp cứu, điều trị, ông H vẫn không qua khỏi", vị lãnh đạo thông tin.

Người đàn ông bị tình địch đổ xăng đốt ở Hà Nội đã tử vong- Ảnh 1.

Nghi mâu thuẫn tình cảm, người đàn ông bị đổ xăng lên người rồi đốt.

Theo cơ quan chức năng, khoảng 14h ngày 22/2, ông Hoan phát hiện vợ là bà N và ông H (55 tuổi) đi từ hướng nhà nghỉ tại phố Linh Đường ra. Lúc này, Hoan gọi thì ông H bỏ chạy.

Do bức xúc nên ông Hoan đi xe máy về nhà, lấy chai nhựa, loại 1,5 lít, đi mua xăng để trả thù ông H.

Sau khi mua 20.000 đồng xăng cho vào chai nhựa, nghi phạm đi tìm ông H thì phát hiện tình địch đang ngồi uống bia với bạn tại quán bia trên đường Giải Phóng.

Lúc này, Hoan cầm chai xăng, đi vào vị trí ông H đang ngồi, rồi đổ thẳng xăng lên người đối phương và châm lửa đốt. Ông H sau đó được người dân dập lửa và đưa đi cấp cứu, còn Hoan bỏ đi.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.