An ninh hình sự

Người đàn ông hất nồi lẩu đang sôi vào một phụ nữ

18/12/2023, 11:12

Trần Văn Thi khai nhận do trước đó mình từng sử dụng ma túy và đi cai nghiện, cảm thấy rất bực tức và bị xúc phạm khi nghe nói chơi ma túy, nên đã hất nồi lẩu lên người một phụ nữ gây thương tích.

Sáng 18/12, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thoại Sơn (An Giang) cho biết, đã tống đạt các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Trần Văn Thi (35 tuổi, ngụ ấp Vĩnh Lợi, xã Vĩnh Khánh, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang) về tội cố ý gây thương tích.

Không kiềm được cơn giận, thanh niên ở An Giang hất nồi lẩu đang sôi vào người phụ nữ - Ảnh 1.

Trần Văn Thi từng nghiện ma túy và đi cai nghiện nên khi nghe nhắc đến ma túy, Thi bực tức và hất nồi lẩu đang sôi vào người phụ nữ gây thương tích 26%.

Theo thông tin từ cơ quan điều tra, khoảng 16h ngày 9/9/2023, Trần Văn Thi trong lúc ngồi nhậu với một số người bạn tại một quán nhậu tại địa phương thì ông Võ Thanh Điền (43 tuổi, ngụ ấp Hòa Tây A, xã Phú Thuận, huyện Thoại Sơn) và bà T (41 tuổi, ngụ huyện Chợ Mới) đi vào quán.

Do có quen biết nhau từ trước, nên Thi mời ông Điền uống ly bia. Uống xong, ông Điền và bà T đi vào phòng đã đặt trước để nhậu với bạn, đồng thời ngỏ ý mời Thi vào uống vài ly để giao lưu.

Khi Thi vào phòng để uống giao lưu và mời thuốc ông Điền, bà T nói với ông Điền: "Không biết hút thuốc thì thôi tập chi, lỡ mai mốt người ta đưa xì ke, ma túy cũng chích luôn hay sao?".

Bực tức vì câu nói của bà T, Thi dùng tay hất nồi lẩu trên bàn đang sôi lên người bà T gây bỏng nặng. Bà T được mọi người đưa đi cấp cứu tại bệnh viện với tỷ lệ thương tích sau khi giám định là 26%.

Tại cơ quan công an, Thi khai nhận do trước đó mình từng sử dụng ma túy và đi cai nghiện, nên khi nghe bà T nói chơi ma túy, Thi cảm thấy bị xúc phạm nên đã hất nồi lẩu lên người bà T gây thương tích.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.