Đời sống

Người đàn ông mất tích bí ẩn khi đi du lịch ở Khánh Hòa

20/02/2024, 15:25

Đi cùng người thân đến Khu du lịch Ba Hồ (xã Ninh Ích, TX Ninh Hòa, Khánh Hòa), người đàn ông mất tích bí ẩn khiến người nhà và cơ quan chức năng tìm kiếm nhiều ngày.

Trưa 20/2, lãnh đạo UBND xã Ninh Ích cho biết, lực lượng chức năng cùng gia đình vẫn đang nỗ lực tìm kiếm anh Nguyễn Hữu T (SN 1995, ở xã Ninh An, TX Ninh Hòa) mất tích khi đi du lịch tại Khu du lịch Ba Hồ từ ngày 17/2.

Trước đó, sáng 17/2, anh T cùng 6 người thân đi dã ngoại Khu du lịch Ba Hồ (xã Ninh Ích). Khi di chuyển vào bãi Tò Te, do đoạn đường đi dài nên đoàn người dừng lại nghỉ ngơi, riêng anh T tiếp tục đi.

Khoảng 15 phút sau, khi không nhìn thấy anh T và tìm kiếm bất thành, gia đình đã báo cho Ban quản lý Khu du lịch Ba Hồ.

Người đàn ông mất tích bí ẩn khi đi du lịch ở Khánh Hòa- Ảnh 1.

Trong đêm, Công an TX Ninh Hòa phối hợp với các lực lượng quân sự, biên phòng, dân quân và người dân địa phương tìm kiếm nạn nhân.

Nhận được tin báo, Ban quản lý Khu du lịch Ba Hồ, chính quyền địa phương và các lực lượng chức năng đã tổ chức tìm kiếm anh T.

Gần 100 cán bộ, chiến sĩ công an, quân đội, biên phòng, dân quân tự vệ, người dân địa phương và nhân viên của khu du lịch đã tìm kiếm xuyên hai đêm, mở rộng hiện trường nhưng do khu vực địa hình đồi núi dốc, đá tảng, suối nước nên việc tìm kiếm nạn nhân gặp nhiều khó khăn và đến nay chưa có kết quả.

Theo gia đình cho biết, anh T có tiền sử bệnh tâm thần, cao 1,6m, da ngăm đen. Khi đi dã ngoại ở Ba Hồ, anh T đeo kính cận, mặc áo màu xanh lá, mang ba lô màu xanh dương.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.