Showbiz

Người đẹp từng bị trầm cảm trước khi đăng quang Mrs Grand Vietnam 2023

31/08/2023, 11:00

Tân Mrs Grand Vietnam 2023 Đoàn Thị Thu Hằng tiết lộ từng bị trầm cảm, phải uống thuốc ngủ hằng đêm.

Tối 30/8, người đẹp Đoàn Thị Thu Hằng được gọi tên ở ngôi vị cao nhất tại chung kết Mrs Grand Vietnam (Hoa hậu Quý bà hòa bình Việt Nam) 2023.

Ngoài vương miện hoa hậu, Thu Hằng còn giành giải thưởng phụ Người đẹp có gương mặt khả ái.

Quý bà từng bị trầm cảm đăng quang Mrs Grand Vietnam 2023 - Ảnh 1.

Top 5 Mrs Grand Vietnam 2023. Ảnh: BTC

Danh hiệu á hậu 1 thuộc về Bùi Thị Sao Mai - một cô giáo đến từ Hòa Bình. Sao Mai còn giành giải thưởng phụ Người có hình thể đẹp nhất. 

Danh hiệu hậu 2 thuộc về Hoàng Hải Yến - một nữ doanh nhân đến từ Thái Nguyên. Chị còn được trao giải phụ Người đẹp trình diễn hay nhất.

Danh hiệu á hậu 3, 4 lần lượt thuộc về thí sinh Quách Thị Thân và Nguyễn Thị Minh Huệ.

Tân Mrs Grand Vietnam 2023 sinh năm 1985, cao 1,7m, hiện đang là doanh nhân kinh doanh trong lĩnh vực hoa quả, các loại hạt nhập khẩu tại Hải Phòng.

Đoàn Thu Hằng được giới thiệu từng bị trầm cảm, phải uống thuốc ngủ hằng đêm.

Chia sẻ sau chung kết, tân hoa hậu Đoàn Thị Thu Hằng bày tỏ: "Sau 7 ngày ở ngôi nhà chung, đồng hành cùng ban tổ chức (BTC) tôi đã nỗ lực hết mình.

Đối với tôi, kết quả này là ngoài sự kỳ vọng, tôi vô cùng hạnh phúc. Tôi cho rằng, 18 thí sinh bước vào đêm chung kết ai cũng tuyệt vời. Chúng tôi đã bước ra vòng an toàn của mình. 

Đây sẽ là cột mốc thời gian hạnh phúc và đáng nhớ đối với tôi. Để không phụ lòng tin yêu của mọi người, cô sẽ cố gắng nhiều hơn nữa. Tôi sẽ hoàn thiện mình và sẽ thực hiện những dự án vì cộng đồng tới đây".

Quý bà từng bị trầm cảm đăng quang Mrs Grand Vietnam 2023 - Ảnh 2.

Khoảnh khắc đăng quang Mrs Grand Vietnam 2023 của Đoàn Thị Thu Hằng. Ảnh: BTC.

Nói về công tác chấm giải, đương kim Mrs Grand International Phan Kim Oanh - Trưởng BTC cuộc thi cho biết: "Ngay từ khi khởi động cuộc thi, chúng tôi rất sát sao chấm thi để tìm được một quý bà thanh lịch, hiện đại, thông minh, có trái tim ấm áp, luôn hướng về cộng đồng. 

Đối với tôi những thí sinh bước vào đêm chung kết đều là những người phụ nữ giỏi, thành đạt và họ mạnh mẽ. Chúng tôi mong các thí sinh đã có một quãng thời gian vui vẻ, có thêm kỷ niệm cho mình".

Trở thành Mrs Grand Vietnam 2023, Đoàn Thị Thu Hằng được trao vương miện, danh hiệu và giải thưởng tiền mặt trị giá 200 triệu đồng.

Tân hoa hậu còn có cơ hội tham dự cuộc thi Mrs Grand International (Hoa hậu Quý bà hòa bình quốc tế) 2023 tổ chức tại Myanmar vào tháng 11 tới.

Mrs Grand Vietnam 2023 là cuộc thi đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.

Cuộc thi khởi động từ ngày 1/4. Sau bốn tháng tuyển chọn kỹ lưỡng thí sinh ban tổ chức đã lựa chọn được 18 thí sinh tài sắc bước vào đêm chung kết.

Cuộc thi Mrs Grand Vietnam chấp nhận thí sinh 'dao kéo'Cuộc thi Mrs Grand Vietnam chấp nhận thí sinh "dao kéo"

Cuộc thi Mrs Grand Vietnam (Hoa hậu Quý bà Hòa Bình Việt Nam) 2023 lần đầu được tổ chức, từ ngày 10/4 – 12/5, tại Hà Nội.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.