Showbiz

Người mẫu Lâm Minh lên tiếng giải thích lý do mồm chảy máu, ôm con khóc lóc nửa đêm

25/05/2024, 13:01

Trong livestream 4h sáng nay, Lâm Minh dù bị đánh chảy máu mồm, vẫn nhận sai và xin cộng đồng mạng không công kích Decao. Cô sẽ rời bỏ Decao vì biết anh khó khăn khi đứng giữa mẹ và vợ.

Đêm 24/5, Lâm Minh bất ngờ livestream trong trạng thái hoảng loạn, miệng chảy máu và ôm con khóc. 

Ngay sau đó, cô tắt livestream và đăng tải 2 bức ảnh cùng dòng trạng thái: "Anh Thắng yêu cầu tái hiện lại, mình chỉ tủi thân thôi" và không giải thích gì thêm.

Sự việc đã khiến cư dân mạng xôn xao. Nhiều người lo lắng cho tình trạng của Lâm Minh và con trai. 

Ngay thời điểm từ đêm qua đến nay, khán giả trên mạng xã hội cho rằng qua những lùm xùm gần đây, bản thân những hành động của Decao là không thể chấp nhận được và kêu gọi tẩy chay Decao tại các tài khoản cá nhân của anh.

Về phía Decao, từ lúc Lâm Minh là người hoảng loạn livestream 2 phiên đến giờ, cô lên tiếng xin lỗi, bênh vực anh khi dư luận đòi tẩy chay anh và khuyên cô rời xa người đàn ông "gia trưởng, vũ phu" thì anh vẫn im lặng.

Được biết phiên livestream 4h sáng nay, Lâm Minh chính thức lên tiếng vì cảm thấy áy náy, không ngủ được khi phơi bày giây phút mất kiểm soát của mình lên mạng xã hội (MXH) nhưng không giải thích nên đã lên livestream để chia sẻ toàn bộ sự việc. 

Cụ thể, câu chuyện mâu thuẫn bắt nguồn từ bàn ăn, khi thức ăn trên bàn không ở gần phía Lâm Minh. 

Sau đó, cô cho biết đã tự giải quyết câu chuyện này và chỉ chia sẻ lại với Decao với mong muốn chồng sẽ hiểu cho mình:"Nếu như ngày mai câu chuyện vẫn lặp lại như vậy thì anh Thắng sẽ tinh ý hơn, chỉnh lại bàn ăn để cho mình dễ ăn hơn". 

Người mẫu Lâm Minh lên tiếng giải thích lý do mồm chảy máu, ôm con khóc lóc nửa đêm- Ảnh 1.
Người mẫu Lâm Minh lên tiếng giải thích lý do mồm chảy máu, ôm con khóc lóc nửa đêm- Ảnh 2.

Lâm Minh bất ngờ livestream vào lúc 4h sáng 24/5 lên tiếng về việc bị "tác động vật lý".

Tuy nhiên, mọi chuyện trở nên căng thẳng hơn khi Decao đã mời cả mẹ và bạn gái xuống cùng nói chuyện. Mọi người đều bị mất kiểm soát, dẫn đến tình huống không ai mong muốn.

Khi hình ảnh Lâm Minh chảy máu miệng, ôm con khóc và luôn miệng nói "hai mẹ con nó đánh" được lan truyền rộng rãi, nhiều người đồn đoán cô đã bị nhà chồng "tác động vật lý". 

Chính nữ người mẫu cũng lên tiếng cho biết: "Tôi không phủ nhận những gì người ta làm với tôi, ảnh hưởng đến tâm lý của tôi. Nhưng tôi cũng có sai xót. 

Khoảng thời gian đó tôi quá thất vọng, tôi chỉ mong muốn một điều đơn giản là mình đã né đi lên trên để ăn bát mì cho no rồi và chỉ chia sẻ để chồng biết chuyện. Tôi cảm thấy mọi chuyện không đáng có".

"Tôi không hề bị thao túng tâm lý, tôi không đáng bị chịu những cái tát này. Và tôi cũng không đứng yên, tôi không giữ bình tĩnh được. Khi bị đánh tôi đang bế bé Hy, khi mọi người tấn công tôi, tôi cũng loạng choạng lại", Lâm Minh chia sẻ.

Lâm Minh mong mọi người không tiếp tục tấn công hay bài trừ Decao và gia đình anh.

Bên cạnh đó, nữ người mẫu sinh năm 1998 mong cộng đồng mạng không nên tấn công các thành viên trong gia đình hay bài trừ ai đó, đặc biệt là Decao. 

Bởi cô hiểu, việc một người đàn ông đứng giữa mẹ và vợ là rất khó khăn. Lâm Minh chỉ mong mọi chuyện dừng lại, thừa nhận mình đã không kiểm soát tốt cảm xúc nên đã mang chuyện gia đình lên MXH và xảy ra những điều không ai mong muốn.

Đây không phải lần đầu tiên những mâu thuẫn trong gia đình Lâm Minh và Decao bị đưa lên MXH khiến cộng đồng mạng quan tâm. 

Trước đó, Lâm Minh cũng có những thể hiện cuộc sống hôn nhân không mấy "đẹp như trên mạng" khi từng livestream với toàn tiếng khóc, tiếng la hét của Decao hay trả lời phỏng vấn, chia sẻ cảm thấy tủi thân vì ông xã không hỏi cưới, không về gặp gia đình mình. 

Người mẫu Lâm Minh lên tiếng giải thích lý do mồm chảy máu, ôm con khóc lóc nửa đêm- Ảnh 3.

Người mẫu, fashionista Decao.

Năm 2022, sau những lùm xùm và mâu thuẫn trong cuộc sống với Decao, chính Lâm Minh đã lên tiếng xin lỗi khán giả. Cô chia sẻ rằng mình bị trầm cảm sau sinh và cho biết đã đi điều trị tâm lý. 

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.