Điện ảnh

Người một nhà tập 14: Bà Thư định bỏ thuốc đầu độc ông trùm

10/05/2024, 15:49

Trong Người một nhà tập 14, ông trùm Đông vẫn ráo riết truy lùng bắt Trí về cho bằng được. Nghe được điều này bà Thư định bỏ thuốc đầu độc ông trùm.

Người một nhà tập 14 hé lộ cảnh bà Thư định bỏ thuốc vào nước uống của ông Đông. Nhiều nỗi đau, uất ức dồn nén trong thời gian dài hoặc có thể vì biết Trí đang gặp nguy hiểm, bà Thư nghĩ đã tới thời điểm để có thể trả đũa bố con ông trùm?

Giống như ông Đông, Khải cũng đang muốn tìm Trí. Hóa ra ngoài chuyện chiếc balo tiền ra Khải vẫn còn mối thâm thù đậm sâu khác với Trí. Hắn cho rằng Trí đã "đâm sau lưng mình" khi còn hoạt động cùng.

Ngày hôm sau, Long đến tận tiệm cà phê của Khanh - em dâu Trí để đe dọa nếu Trí không ra mặt thì sẽ không để cho gia đình anh được yên thân. Đúng lúc này, Trí đột nhiên xuất hiện, đối đầu trực diện với con trai ông trùm.

Preview Người một nhà tập 14.

Liệu Trí sẽ bị Long bắt về giao nộp cho bố? Bà Thư sẽ đầu độc ông trùm vì con trai? Câu trả lời sẽ có trong Người một nhà tập 14 phát sóng 21h40 tối nay.

Trong tập 13, mặc dù sống với ông trùm Đông mấy chục năm nhưng ông vẫn không coi bà Thư là người một nhà. Con trai riêng của ông Đông cũng không khác gì bố, xem bà Thư như người giúp việc.

Thậm chí trong lúc thiếu tiền tiêu xài, Long còn mò tới phòng riêng của bà Thư kề dao uy hiếp bắt bà phải đưa toàn bộ trang sức cho mình.

Người một nhà tập 14: Bà Thư định bỏ thuốc đầu độc ông trùm- Ảnh 1.

Long bắt bà Thư làm "con tin" để dọa bố.

Tuy nhiên, ngay lúc đó, ông Đông bước vào. Bà Thư hét lên cầu cứu nhưng ông Đông còn khuyến khích con trai cứ giết đi, xem có đủ bản lĩnh làm con trai mình hay không. Nghe những lời cay đắng phát ra từ miệng ông Đông, bà Thư quá sợ hãi mà ngất xỉu.

Tỉnh dậy, bà Thư nhận ra lúc trẻ mình bỏ rơi hai đứa con ruột, tận tâm phục vụ chồng và con riêng chồng nhưng kết quả bà vẫn chỉ là người ngoài khiến bà vô cùng ân hận.

Ở một diễn biến khác, sau thời gian ở gần nhau và cùng chia sẻ nhiều điều trong cuộc sống, Diệp cũng dần nảy sinh tình cảm với Trí.

Người một nhà tập 14: Bà Thư định bỏ thuốc đầu độc ông trùm- Ảnh 2.

Diệp mơ được Trí hôn.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.