Xã hội

Người nhảy cầu Chương Dương được cảnh sát cứu kịp thời khi đang chìm dần

15/11/2022, 10:27

2 cán bộ, chiến sĩ cảnh sát đã kịp thời cứu người nhảy cầu Chương Dương khi người này đã có dấu hiệu bất tỉnh, đang chìm dần dưới nước.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20h ngày 14/11, Trung tâm 114 Công an TP Hà Nội nhận tin báo có người nhảy cầu tự tử tại đầu Cầu Chương Dương, địa phận quận Long Biên. Nạn nhân để lại trên cầu 1 chiếc xe đạp, 1 chiếc điện thoại và 1 đôi dép.

img

Lưc lượng chức năng giải cứu thành công người nhảy cầu Chương Dương

Đội Cảnh sát PCCC&CNCH quận Long Biên và Đội Cảnh sát PCCC&CNCH trên sông thuộc Phòng PC07 Hà Nội nhanh chóng được điều động xuống hiện trường cứu nạn.

Lúc này, lực lượng cứu hộ dùng các thiết bị rà quét trên mặt sông để tìm kiếm nạn nhân. Khi thấy nạn nhân đang nhấp nhô trên mặt nước, cách vị trí nhảy cầu Chương Dương khoảng 300 mét, 2 cán bộ, chiến sĩ cảnh sát đã mặc áo phao, nhảy xuống bơi đến tiếp cận và phát hiện người này đã có dấu hiệu bất tỉnh, đang chìm dần.

Hai cán bộ, chiến sĩ đã dìu kéo nạn nhân về phía ca nô cứu hộ, khẩn trương hô hấp nhân tạo ép ngực, cứu sống nạn nhân.

Sau đó, lực lượng cứu hộ dùng xe cứu thương của đơn vị đưa nạn nhân vào Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, đồng thời liên hệ người nhà bệnh nhân đến tiếp nhận người thân.

Được biết nạn nhân là Đ.T.N (SN 1991, trú tại Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội).

Hiện nạn nhân tỉnh táo và được người nhà chuyển về Bệnh viện Bạch Mai để tiện chăm sóc.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.