Đời sống

Người nước ngoài chặn đường, đập phá ô tô ở Khánh Hòa

03/06/2024, 12:37

Người đàn ông nước ngoài có biểu hiện bất thường chặn nhiều ô tô ở đường Nguyễn Tất Thành (Nha Trang, Khánh Hòa) rồi nhảy lên xe đập phá, la hét.

Theo thông tin ban đầu, vào chập tối ngày 2/6, người đàn ông (được cho là quốc tịch Nga) cao hơn 1,8m, mặc quần đùi, cởi trần, đội mũ bảo hiểm, dừng xe máy trên đường Nguyễn Tất Thành, phường Phước Long (TP Nha Trang).

Tiếp đó, người đàn ông này ra giữa đường chặn đầu ô tô, múa loạn xạ, nhảy lên ca pô và nóc nhiều xe đập phá, với thái độ khiêu khích.

Người nước ngoài chặn đường, đập phá ô tô ở Khánh Hòa- Ảnh 1.

Người đàn ông nước ngoài có biểu hiện bất thường khi nhảy lên capo xe qua đường.

Tài xế hoảng sợ, mở cửa xe chạy ra ngoài thì bị người này đuổi theo dọa dẫm.

Sự việc diễn ra trong khoảng 30 phút khiến giao thông đường bị ách tắc.

Ông Ngô Khắc Thinh, Chủ tịch UBND phường Phước Long (Nha Trang) xác nhận vụ việc trên xảy ra chiều tối 2/6.

Thời điểm đó, chứng kiến cảnh tượng bất ngờ, người dân đã báo với UBND phường Phước Long. Phường cử công an phường và các lực lượng liên quan xuống hiện trường áp tải người đàn ông đang nhảy nhót, la hét trên nóc trên nóc ô tô về phường.

"Sau khi áp tải về, UBND phường đã báo cáo lên Công an TP Nha Trang, Công an tỉnh Khánh Hòa. Sau đó, công an đã đưa người đàn ông nước ngoài lên Bệnh viện Chuyên khoa tâm thần Khánh Hòa để khám xem ông này bị gì không", ông Thinh cho biết.

Được biết, hành vi của người đàn ông khiến hai ô tô bị hỏng nhẹ nhưng chủ xe không yêu cầu bồi thường. Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh Khánh Hòa đang phối hợp Sở Ngoại vụ kiểm tra thủ tục liên quan đến quản lý người nước ngoài trên địa bàn.

Clip người đàn ông nước ngoài bất thường nhảy lên ô tô đập phá:

Người nước ngoài chặn ô tô đập phá ở Nha Trang - Báo VnExpress.


Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.