Điều tra

Người phụ nữ tàng trữ 36.000 viên đạn

18/01/2024, 14:21

Ngày 17/1, Công an huyện Thạch Thành (tỉnh Thanh Hoá) cho biết, vừa khởi tố một phụ nữ để điều tra về hành vi giao dịch mua bán súng.

Theo đó, Công an huyện Thạch Thành đã điều tra làm rõ và bắt quả tang đối tượng Trần Thị Liên ( sinh năm 1979, ở thị trấn Kim Tân, huyện Thạch Thành) đang có hành vi giao dịch mua bán súng săn, đạn chì.

Người phụ nữ tàng trữ 36.000 viên đạn- Ảnh 1.

Trần Thị Liên và tang vật liên quan đến vụ án.

Tiến hành khám xét khẩn cấp nơi ở và nơi cất giấu tang vật của Trần Thị Liên, lực lượng công an đã thu giữ hơn 36.000 viên đạn chì (loại đạn súng hơi, súng săn); 1 thước ngắm; 8 lò xo súng; 2 ống ngắm; 36 vòng tròn cao su; 2 đồng hồ đo khí và một số linh phụ kiện súng.

Mở rộng điều tra, Công an huyện Thạch Thành đã phối hợp với Công an thành phố Thanh Hóa tiến hành khám xét nơi ở và ki ốt của Lê Thị Xuân (sinh năm 1990, ở phường Lam Sơn, thành phố Thanh Hóa) phát hiện 86 kg đạn chì (loại đạn súng hơi, súng săn).

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận, từ năm 2022 đến khi bị bắt Trần Thị Liên đã liên hệ và mua súng săn, đạn chì, các linh kiện súng của Lê Thị Xuân để về bán lại cho những người có nhu cầu trên địa bàn huyện. Sau khi Liên đặt hàng, Xuân sẽ đóng gói và gửi xe khách về Thạch Thành cho Liên.

Hiện, cơ quan công an đã khởi tố vụ án và tạm giữ hình sự đối với Trần Thị Liên để tiếp tục điều tra làm rõ.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.