Hàng không

Nguyên Cục phó Hàng không làm Cố vấn cao cấp của Bamboo Airways

03/01/2022, 12:18

Hãng hàng không Bamboo Airways vừa bổ nhiệm ông Võ Huy Cường giữ chức Cố vấn cao cấp (hàm Phó Tổng giám đốc) từ ngày 1/1/2022.

Ông Võ Huy Cường - người vừa được bổ nhiệm giữ chức Cố vấn cao cấp của Bamboo Airways nguyên là Phó Cục trưởng Cục Hàng không VN vừa về nghỉ chế độ.

Lãnh đạo Bamboo Airways cho biết, kinh nghiệm và tầm nhìn của ông Võ Huy Cường được xem là sự bổ sung quý báu cho Bamboo Airways.

img

Ông Võ Huy Cường

Trong nước, mạng 70 đường bay nội địa của Bamboo Airways phủ hầu khắp các tỉnh thành, trong đó có nhiều đường bay thẳng chưa từng có trong lịch sử như: Hà Nội - Rạch Giá, TP.HCM - Điện Biên… Ngoài nước, Bamboo Airways công bố nhiều đường bay thẳng tới các thị trường phát triển bậc nhất thế giới, như các đường bay thẳng Việt - Mỹ, Việt - Anh, Việt - Úc...

Năm qua, hãng cũng thực hiện hàng loạt chuyến bay tới hơn nhiều quốc gia, đưa gần 15.000 đồng bào hồi hương. Bên cạnh đó là hàng chục chuyến bay nghĩa tình đưa nhiều nghìn người dân yếu thế về quê, cũng như vận chuyển đội ngũ y bác sĩ, nhà hoạt động thiện nguyện, vật phẩm y tế,…, chi viện các địa phương.

Trong năm 2022, Bamboo Airways hướng tới hoàn thiện dịch vụ hàng không tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, xúc tiến trên hơn 80 đường bay nội địa và 40 đường bay quốc tế.

Đội máy bay tiếp tục được mở rộng, đặc biệt đón nhận nhiều máy bay thân rộng thế hệ mới phục vụ mạng bay quốc tế và phản lực khu vực phục vụ trên các đường bay tiềm năng trong nước. Quá trình chuyển đổi số được đẩy nhanh để nâng cao hiệu quả hoạt động, mang lại lợi ích cho cả hãng bay và khách hàng.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.