Chính trị

Nguyên Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng

29/09/2023, 18:32

Chiều nay (29/9), tại Trụ sở Trung ương Đảng, Đảng bộ Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức lễ trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho nguyên Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh.

Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương Nguyễn Văn Thể đã công bố quyết định về việc trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho nguyên Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh.

Trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng tặng nguyên Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh - Ảnh 1.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho nguyên Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh (ảnh: Trí Dũng)

Tại buổi lễ, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã gắn Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng và tặng hoa chúc mừng nguyên Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh.

Thay mặt lãnh đạo Đảng và Nhà nước, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chúc mừng nguyên Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh, đảng viên sinh hoạt tại Đảng bộ Văn phòng Trung ương Đảng, nhân dịp được nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng - phần thưởng cao quý rất có ý nghĩa của Đảng ta.

"Đây không chỉ là niềm vinh dự, tự hào riêng của cá nhân đồng chí và gia đình, mà còn là niềm vui chung của Đảng bộ Văn phòng Trung ương Đảng, của tất cả chúng ta", Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng khẳng định.

Trên cương vị là Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng, với kinh nghiệm thực tiễn phong phú, ông đã cùng tập thể Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư lãnh đạo toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đạt được nhiều thành tựu to lớn trong sự nghiệp đổi mới và hội nhập quốc tế toàn diện, sâu rộng; công nghiệp hóa, hiện đại hóa, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng tặng nguyên Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh - Ảnh 2.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chúc mừng nguyên Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh.

Là cán bộ trưởng thành từ cơ sở, ông Nông Đức Mạnh luôn luôn có tác phong gần gũi với quần chúng, giữ nguyên tắc, tôn trọng và giữ mối quan hệ đoàn kết, phát huy trí tuệ tập thể, dân chủ trong lãnh đạo, chỉ đạo, giúp đỡ, truyền đạt kinh nghiệm cho thế hệ đi sau.

Ghi nhận những thành tích và công lao đóng góp, cống hiến đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương đã quyết định trao tặng ông Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng.

Bày tỏ vinh dự được nhận danh hiệu cao quý của Đảng trao tặng - Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, nguyên Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh cảm ơn Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các đại biểu đã dành cho nguyên Tổng Bí thư những tình cảm ấm áp, thân tình.

"Đây là một kỷ niệm sâu sắc đối với tôi", nguyên Tổng Bí thư nói và khẳng định: "Tự hào về Đảng ta, về dân tộc ta và Bác kính yêu, với trách nhiệm đảng viên, tôi nguyện tuyệt đối trung thành với lý tưởng và đường lối của Đảng, luôn thấm nhuần đạo lý về tình thương và lẽ phải, gương mẫu học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, xứng đáng là đảng viên của Đảng".

Tại lễ trao tặng, Chủ tịch Nước Võ Văn Thưởng, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Thường trực Ban Bí thư Trương Thị Mai cùng các lãnh đạo Đảng, Nhà nước, đại diện Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương và các tổ chức Đảng trực thuộc Đảng bộ Văn phòng Trung ương Đảng đã tặng hoa, chúc mừng nguyên Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.