Pháp luật

Nhà hàng bán dâm thu hàng chục tỷ đồng/tháng ở TP.HCM hoạt động thế nào?

Nhà hàng Luxury Business Club trên đường Phạm Thái Bường, phường Tân Phong, quận 7 thu hàng chục tỷ đồng khi tổ chức mại dâm.

Ngày 7/10, Phòng cảnh sát hình sự công an TP.HCM (PC02) cho biết, đã triệt phá đường dây môi giới mại dâm cho người nước ngoài tại nhà hàng Luxury Business Club trên đường Phạm Thái Bường, phường Tân Phong, quận 7. 

Cơ quan cảnh sát điều tra đã ra lệnh bắt khẩn cấp và tạm giữ Khổng Minh Trí, Son Teaheum (SN 1976, quốc tịch Hàn Quốc) để điều tra hành vi chứa mại dâm. 8 đối tượng gồm: Kim Da Jib, Yoon Yong Han, Yi Yo Han, You Eun Young, Lê Thị Vân, Lê Thị Tố Huyên, Nguyễn Thị Sinh, Trương Thái Thanh Hồng bị khởi tố tội "môi giới mại dâm".

Theo điều tra, nhà hàng Luxury Business Club hoạt động từ năm 2020, do Son Teaheum  làm chủ và trực tiếp điều hành mọi hoạt động. 

Nhà hàng có 28 phòng, 226 nhân viên. Các cấp bậc phân công bao gồm: 1 giám đốc điều hành, 1 tổng quản lý người Hàn Quốc, 5 quản lý cấp dưới, 6 "má mì", 3 lễ tân kiêm thu ngân, 30 nam phục vụ, 180 nhân viên nữ phục vụ, một số nhân viên bếp và có 3 ô tô đưa đón khách. Nhà hàng luôn trong tình trạng quá tải, hết phòng.

Nhà hàng đánh số "0 - 1 - 2" để làm ký hiệu bán dâm thu hàng chục tỷ đồng  - Ảnh 1.

Các đối tượng trong đường dây chứa mại dâm, môi giới mại dâm bị Đội 5 Phòng cảnh sát hình sự bắt giữ.

Cơ sở kinh doanh trên có đủ hệ thống báo động gồm bộ đàm, đèn báo sáng, tự động tắt âm thanh khi phát hiện có lực lượng chức năng đến kiểm tra. Phía trước cổng nhà hàng luôn có từ 3 đến 5 bảo vệ, 3 tài xế và xe ô tô đợi sẵn để đưa đón khách và nhân viên nữ từ nhà hàng đến điểm mua bán dâm.

Để thuận lợi cho việc hoạt động mại dâm, nhóm đối tượng đã móc nối với nhiều khách sạn trên địa bàn quận 7 để làm nơi "tiếp khách". Nhằm đối phó việc bị lực lượng chức năng theo dõi, các đối tượng không tiếp khách Việt Nam mà chỉ tổ chức cho khách Hàn Quốc vào cơ sở ăn uống, mua dâm. 

Qua điều tra, công an xác định nhóm Son Teaheum, Kim Da Jib, Yoon Yong Han, Yi Yo Han, You Eun Young và các quản lý người Việt Nam: Lê Thị Vân, Lê Thị Tố Huyên, Nguyễn Thị Sinh, Trương Thái Thanh Hồng là nhóm cầm đầu.

Công an đã phát hiện, thu giữ nhiều tài liệu, chứng cứ có liên quan đến việc nhà hàng móc nối với Khổng Minh Trí để đặt khách sạn cho 4 cặp khách mua dâm là người Hàn Quốc và tiếp viên của nhà hàng đi bán dâm tại khách sạn The Shilla Luxury 1, quận 7. 

Làm việc với cơ quan công an, các đối tượng khai nhận bốn khách mua dâm người Hàn Quốc sau khi ăn uống, hát karaoke tại nhà hàng Luxury Business Club thì được quản lý môi giới mua dâm với 4 tiếp viên nữ của nhà hàng với giá 3,8 triệu đồng/khách/đêm.

Tại cơ quan công an, Son Teaheum khai nhận vì ham lợi nên đã chỉ đạo cho quản lý người Hàn Quốc, "má mì" người Việt Nam điều tiếp viên nữ của nhà hàng đi bán dâm với khách, mục đích kéo khách, tăng doanh thu, lợi nhuận. 

Đồng thời đặt ra các ám hiệu để né tránh công an như đánh số "0, 1, 2" vào sổ chấm công hàng ngày (tiếp viên không đi bán dâm sẽ ghi số "0", tiếp viên đi bán dâm qua đêm sẽ ghi số "1", tiếp viên đi bán dâm về liền sẽ ghi số "2"). 

Doanh thu hàng tháng của nhà hàng này lên đến hàng chục tỷ đồng.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.