Thời sự Quốc tế

Nhiều vụ trộm nữ trang có giá trị xảy ra ở Tháp Trump

25/09/2019, 07:18

Đài CNBC đưa tin, cảnh sát New York đang điều tra hai vụ mất cắp nữ trang từ Tháp Trump với tổng giá trị bị đánh cắp lên tới hơn 350.000 USD.

img
Tháp Trump ở New York. Ảnh: American Airlines

Trong vụ việc ban đầu, một phụ nữ 33 tuổi khai báo mất cắp vòng đeo tay bằng kim cương trị giá 117.000 USD tại căn hộ ở tầng 59 sau khi cô này đi khỏi thành phố từ ngày 3/9.

Một vụ mất cắp khác được khai báo xảy ra ở tầng 42 của Tháp Trump. Người phụ nữ 62 tuổi cho biết mất cắp vòng đeo tay bằng kim cương, cùng một số nhẫn, vòng cổ và vòng đeo tay khác được nạm kim cương và đá quý. Tổng giá trị của số nữ trang lên tới 236.000 USD.

Cảnh sát cho biết không có dấu hiệu đột nhập hay lục soát tại hai căn hộ xảy ra các vụ trộm, dẫn tới nghi ngờ thủ phạm có thể là người quen biết của các nạn nhân. Nhà chức trách đang lên danh sách những người ra vào tòa nhà để phục vụ điều tra.

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã lưu lại Tháp Trump hôm 22/9 trước khi tham gia các sự kiện tại trụ sở Liên hợp quốc. Ông Trump được cho là sẽ tiếp tục có mặt tại tòa tháp mang tên mình trong một hai ngày tới.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.