An ninh hình sự

Nhóm thanh niên đánh túi bụi 4 người phụ nữ, đập phá quán ăn vỉa hè

23/04/2024, 18:46

Ngày 23/4, Công an phường Hòa Phú, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đang lập hồ sơ, truy xét nhóm đối tượng đập phá, hành hung nhóm phụ nữ tại một quán ăn vỉa hè.

Khoảng 20h30 ngày 21/4, nhóm thanh niên khoảng 10 người đi trên 5 xe máy tới trước tiệm cá viên chiên, trà chanh vỉa hè đường D27, phường Hòa Phú, TP Thủ Dầu Một.

Hình ảnh nhóm đối tượng bất ngờ tấn công những người phụ nữ được camera ghi lại.

Lúc này, một thanh niên xuống xe vào hỏi mua cá viên chiên, bất ngờ người này dùng tay đấm túi bụi vào mặt chị Phan Đặng Quỳnh Như (23 tuổi).

Thấy vậy, bà Hạnh (41 tuổi, mẹ của chị Như), chị Mai (33 tuổi, dì của chị Như) và em Quỳnh (10 tuổi, em gái chị Như) vào can cũng bị đối tượng tấn công.

Không chỉ vậy, nhóm đồng bọn đang đứng ngoài đường cũng xông vào đập phá bàn ghế, tủ đựng đồ ăn, dùng nón bảo hiểm tấn công nhóm phụ nữ trong quán.

Khi một số người dân gần đó chạy tới, nhóm đối tượng nhanh chóng lên xe tẩu thoát.

Hậu quả làm nhiều đồ đạt hư hỏng, chị Như, chị Hạnh, chị Mai, em Quỳnh bị thương ở mặt và đầu phải vào bệnh viện thăm khám. Ngay trong đêm, công an đã tới hiện trường để ghi nhận vụ việc.

Chị Như cho biết, trong quá trình buôn bán, chị có xảy ra xích mích với một người bán trái cây và một người bán trà chanh ở ngay bên cạnh.

Chiều 21/4, những người này doạ sẽ đánh chị, vài tiếng sau thì có nhóm thanh niên tới đánh, đập phá quán.

Hiện vụ việc đang được công an điều tra.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.