An ninh hình sự

Nhóm thanh niên nổ súng giải quyết mâu thuẫn tại nhà văn hóa thôn

30/09/2023, 16:00

Ngày 30/9, lực lượng chức năng tỉnh Quảng Ngãi đang tiến hành xác minh, truy bắt nhóm đối tượng đánh nhau, dùng súng giải quyết mâu thuẫn.

Cụ thể, vào khoảng 2h sáng cùng ngày, tại sân Nhà văn hóa thôn Hải Ninh (xã Bình Thạnh, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi) có hai nhóm thanh niên khoảng 10 người xảy ra mâu thuẫn, đánh nhau.

Nhóm thanh niên nổ súng giải quyết mâu thuẫn tại nhà văn hóa thôn - Ảnh 1.

Vỏ đạn để lại tại hiện trường.

Trong lúc gây gổ, có đối tượng dùng súng bắn một phát đạn. Rất may không thiệt hại về người. Lúc này, hai nhóm mới tách ra và rời khỏi hiện trường.

Theo ông D.T.T (SN 1959), có nhà gần hiện trường vụ việc cho biết, thời điểm trên ông nghe ồn ào nên mở cửa và đứng trên lầu nhìn xuống sân Nhà văn hóa thôn Hải Ninh thì thấy nhóm đối tượng la lối. Nhóm người này cầm nhiều hung khí như mã tấu, kiếm.

Lúc này một người cầm súng ngắn bắn một phát. Hoảng sợ, ông T vào nhà và đóng cửa lại. Khoảng 10 phút sau đó hai nhóm rời khỏi hiện trường.

Ông N.T.L (SN 1985) cho biết thêm, khi ông đang nằm ngủ trên ô tô tải ở sân nhà văn hóa thì nghe tiếng nổ. Ông giật mình tỉnh dậy nhìn ra thì thấy nhóm người chạy tới đường trước nhà văn hóa. Ông không thấy rõ mặt đối tượng vì lúc đó trời mưa.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện có một vỏ đạn K54. Lực lượng chức năng đang điều tra vụ việc và truy bắt đối tượng nổ súng.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.