Đi ++

Những vị khách đầu tiên trải nghiệm ngắm TP.HCM từ trên cao

29/04/2022, 15:25
image

Trong hai ngày 29 và 30/4 có 4 chuyến du lịch ngắm TP.HCM từ trên cao bằng trực thăng với tổng số 60 hành khách.

Sáng 29/4, 30 hành khách đầu tiên đã trải nghiệm tour trực thăng “Ngắm thành phố Hồ Chí Minh từ trên cao” do Công ty TST Tourist khai thác thực hiện.

Đây là một trong những doanh nghiệp lữ hành tiên phong trong việc triển khai những chuyến trực thăng thử nghiệm phục vụ nhu cầu của đông đảo du khách.

img

Những vị khách đầu tiên trải nghiệm tour trực thăng “Ngắm thành phố Hồ Chí Minh từ trên cao” trong sáng 29/4.

Hai chuyến bay thử nghiệm đầu tiên sáng 29/4, đã cất cánh từ sân bay Tân Sơn Nhất và bãi đỗ trực thăng Bệnh viện Quân y 175, mỗi chuyến chở tối đa 16 khách.

Tour trực thăng thử nghiệm với chủ đề “Ngắm thành phố Hồ Chí Minh từ trên cao” có thời gian bay 40 phút theo tuyến: Bệnh viện Quân y 175/sân bay Tân Sơn Nhất – Aeon mall Tân Phú – Aeon mall Bình Tân – Đại học RMIT – cầu Phú Mỹ - cầu Thủ Thiêm – Lanmark 81 – khu du lịch Bình Quới – Bệnh viện Quân y 175/sân bay Tân Sơn Nhất.

Tiếp theo, sáng 30/4, hai chuyến trực thăng khác sẽ cất cánh từ sân bay Tân Sơn Nhất. Theo kế hoạch, công ty sẽ tổ chức thêm chuyến thứ ba vào chiều ngày 30/4.

Tổng số 60 khách hàng đầu tiên trải nghiệm trên 4 chuyến trực thăng vào ngày 29/4 và 30/4. Sau các tour thử nghiệm ban đầu này, dự kiến trong tương lai, sẽ có các tour tầm ngắn 20 phút ngắm TP.HCM với chi phí tốt hơn.

Ngoài ra, sẽ có thêm các đường bay tầm trung từ 50 phút đến 80 phút để ngắm Cần Giờ và không gian đẹp của những đồng lúa, những cánh rừng tràm và toàn cảnh khu du lịch cánh đồng bất tận, làng nổi Tân Lập (Long An) từ độ cao khoảng 300m.

Clips: Du khách trải nghiệm du lịch trực thăng "Ngắm TP.HCM từ trên cao" sáng 29/4

Đại diện Sở du lịch TP.HCM cho biết, tour du lịch bằng trực thăng góp phần thể hiện quyết tâm cùng ngành du lịch thành phố xây dựng nên hệ thống các sản phẩm du lịch mới, độc lạ, hướng đến phục vụ du khách quốc tế và đông đảo du khách Việt.

Còn đại diện TST tourist đơn vị tiên phong khai thác tour này cho biết, du khách muốn trải nghiệm tour du lịch bằng trực thăng chỉ cần có sức khoẻ tốt, không có tiền sử tim mạch, không giới hạn độ tuổi. Người cao tuổi không đủ sức khoẻ, trẻ sơ sinh không được tham gia tour này.

Anh Gia Huy, du khách đến từ quận Tân Bình rất vui khi trải nghiệm tour du lịch mới mẻ này. "Đây là lần đầu tiên tôi được đi trực thăng, có lẽ là một tour du lịch độc đáo nhất mà tôi được trải nghiệm.

Tôi bất ngờ vì được tập huấn an toàn bay rất kỹ, người hướng dẫn, video hướng dẫn được chuẩn bị rất rõ ràng.

Mức giá khoảng 4 triệu đồng cho một chuyến trải nghiệm bằng trực thăng là một mức giá hợp lý, trải nghiệm khá đáng tiền", anh Huy nói.

Hình ảnh những vị khách đầu tiên trải nghiệm tour trực thăng sáng 29/4:

img

Những vị khách đầu tiên tham gia tour trực thăng chụp hình kỷ niệm

img

Đoàn du khách chuẩn bị trải nghiệm tour trực thăng tại sân trực thăng bệnh viện 175

img

Du khách và đơn vị lữ hành khai thác tour trực thăng

img

Đoàn du khách chụp hình trước khi lên trực thăng

img

Du khách thích thú với trải nghiệm du lịch mới lạ.

img

Sáng 29/4 đã có 2 chuyến du lịch ngắm TP.HCM từ trên cao

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.