Điện ảnh

Ninh Dương Lan Ngọc "gây sốc" khi lộ ảnh răng hô, đen nhẻm trong quá khứ

10/10/2022, 16:31
image

Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn hóa đen đúa, xơ xác với tạo hình nghèo khổ khiến mọi người khó nhận ra trong "Cô gái đến từ quá khứ".

Bộ phim "Cô gái đến từ quá khứ" của hai đạo diễn Bảo Nhân - Namcito vừa công bố hình ảnh mới nhất, hé lộ về hân thế thực sự của hai nhân vật do Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn đóng.

img

Lan Ngọc đen đúa, xơ xác, mũi tẹt trong tạo hình nghèo khổ khiến mọi người khó nhận ra

Trong loạt ảnh mới nhất, cả Lan Ngọc lẫn Kaity Nguyễn đều xuất hiện trong bộ dạng tồi tàn, nghèo khổ, lấm lem.

Nhân vật Hoàng Quyên khiến người xem không thể nhận ra một Lan Ngọc da đen nhẻm, mũi tẹt, răng hô, tóc tai bù xù, vẻ mặt khắc khổ. Kaity Nguyễn gây bất ngờ với tạo hình xơ xác đen đúa, dường như bị ai đó khống chế đến mức phải khóc lóc van xin.

Là người đang ở đỉnh cao của danh vọng, quá khứ tồi tàn, khổ sở chắc chắn là điều đầu tiên mà đại mỹ nhân Ms Q không muốn bất kỳ ai biết, nhất là chồng sắp cưới của cô - Jack (Lê Xuân Tiền).

img

Sự đối lập giữa quá khứ và hiện tại phải chăng là bí mật mà Hoàng Quyên đã tẩy trắng?

Nói về tạo hình này, Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ: “Tôi đã phải tăng cân trong giai đoạn sống cùng với nhân dạng xơ xác, da đen nhẻm đó. Tạo hình răng hô cũng khiến tôi gặp nhiều trở ngại khi thoại, phải tập luyện ở nhà với phần răng giả để quen với khẩu hình miệng.

Cũng nhờ vào việc hoá trang thành một hình ảnh khác lạ như vậy, tôi hiểu được nhân vật Hoàng Quyên của mình đã phải làm rất nhiều thứ để cố gắng tẩy trắng và lột xác hoàn toàn để có được ngày hôm nay. Chắc chắn rằng cô ta sẽ không để hiện tại và tương lai bị phá hỏng bởi quá khứ ấy”.

img

Kaity Nguyễn lần đầu được hóa trang thực sự để đóng phim trong 5 năm theo nghề

Về phần Kaity Nguyễn, nhân vật Quỳnh Yên cũng không khá khẩm gì hơn khi chính cô cũng sở hữu một quá khứ đáng sợ. Bản thân nữ diễn viên Gen Z cũng đã bị shock khi nhìn thấy tạo hình ấy của mình.

“Trước giờ khi đóng phim, tôi chỉ trang điểm chứ chưa được hóa trang để biến mình trở thành một con người khác hoàn toàn như thế.

Tôi hỏi hai anh Bảo Nhân - Namcito, rằng có nhất thiết phải tồi tàn đến vậy không? Hai anh bảo đó là bắt buộc, Hoàng Quyên và Quỳnh Yên phải trải qua một quá khứ rất khắc nghiệt để có được ngày hôm nay, và đây là lý do tại sao Ms Q rất sợ khi Quỳnh Yên trở lại”, nữ diễn viên cho hay.

Trong khi đó đạo diễn Bảo Nhân thừa nhận, việc "lột xác" các diễn viên cũng là áp lực đối với anh và Namcito: “Áp lực của chúng tôi là bằng mọi cách phải lột xác được diễn viên đó, mang tới một vai diễn hoàn toàn mới. Đồng thời, đào sâu cho họ những mảng tâm lý, kỹ thuật để họ có thể thoải mái bung ra tất cả khả năng diễn xuất và sự bất ngờ cho vai diễn”.

"Cô gái đến từ quá khứ" thuộc thể loại tâm lý, ly kỳ, giật gân, dự kiến chính thức ra rạp từ ngày 13/10.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.