An ninh hình sự

Nóng: Đã tìm thấy bé trai hơn 2 tuổi mất tích tại công viên Bắc Ninh

22/08/2020, 22:39

​​​​​​​Sau hơn 1 ngày tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy bé trai hơn 2 tuổi mất tích tại công viên ở Bắc Ninh.

img
Cháu Nguyễn Gia Bảo và hiện trường vụ việc cháu mất tích tại công viên.

Tối nay (22/8), trao đổi với PV Báo Giao thông, lãnh đạo Phòng CSHS Công an tỉnh Bắc Ninh xác nhận thông tin đã tìm được cháu Nguyễn Gia Bảo (tên gọi ở nhà là Cam), SN 2018, trú tại khu Phúc Toại, phường Khúc Xuyên, TP Bắc Ninh. Bố bé trai là Nguyễn Văn Hưng (SN 1983) và mẹ là Cao Thị Ngọc Yến (SN 1985).

Hiện lực lượng công an đang đưa cháu về gia đình và tổ chức cung cấp thông tin cụ thể cho báo chí.

Theo nguồn tin, người nghi bắt cóc cháu bé trên có hộ khẩu tại Tuyên Quang, sáng nay cháu đã được người này đưa về Tuyên Quang cất giấu.

Trước đó, Công an tỉnh Bắc Ninh nhận được đơn trình báo của anh Nguyễn Văn Hưng về việc vào chiều 21/8, anh đón con trai 2 tuổi là cháu Nguyễn Cao Gia Bảo đi học về, sau đó đưa con ra công viên Nguyễn Văn Cừ đoạn đối diện hồ điều hoà TP Bắc Ninh chơi.

Do anh Hưng bận công việc nên phải sử dụng điện thoại, không quan sát được con. Ít phút sau, anh không nhìn thấy con đâu, vội tìm kiếm xung quanh nhưng không thấy tung tích bé, đồng thời báo cáo với cơ quan Công an.

Ngay lập tức, Giám đốc Công an Bắc Ninh đã chỉ đạo lực lượng chức năng hỗ trợ, phối hợp với người nhà tìm kiếm tất cả các địa điểm xung quanh (tính từ viện đa khoa, viện sản nhi, chân cầu cao tốc, xung quanh hồ, các khu biệt thự, các cửa ngõ cống, công viên, bãi rác, nhà bóng, các khu vui chơi), đồng thời trích camera các nhà gần khu vực để tìm cháu bé; rà soát các mối quan hệ của gia đình cháu bé để nắm thêm thông tin.

Thậm chí, Công an tỉnh Bắc Ninh cũng còn huy động cả chó nghiệp vụ hỗ trợ tìm kiếm cháu bé từ ngày hôm qua đến nay.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.