Showbiz

NSND Thanh Điền gặp tai nạn, xe ô tô bị biến dạng: Tình hình sức khỏe ra sao?

04/05/2024, 20:47

Vụ va chạm giao thông khiến chiếc xe ô tô chở NSND Thanh Điền bị biến dạng ở phần đuôi và vỡ kính xe. May mắn, NSND Thanh Điền bình an vô sự.

Trên kênh YouTube, NSND Thanh Điền vừa đăng tải video ghi lại chuyến lưu diễn khó quên tại Phú Quốc.

Theo đó, chiếc xe ô tô chở nam nghệ sĩ cùng con trai, cháu nội bất ngờ bị một ô tô khác tông từ phía sau. Hậu quả của vụ va chạm là chiếc xe chở NSND Thanh Điền bị biến dạng ở phần đuôi và vỡ kính xe.

NSND Thanh Điền gặp tai nạn, xe ô tô bị biến dạng: Tình hình sức khỏe ra sao?- Ảnh 1.
NSND Thanh Điền gặp tai nạn, xe ô tô bị biến dạng: Tình hình sức khỏe ra sao?- Ảnh 2.

NSND Thanh Điền kể về vụ tai nạn trong chuyến đi diễn ở Phú Quốc.

May mắn, NSND Thanh Điền bình an vô sự, không bị xây xước gì. "Tôi đang phải cố trấn an mình. Lúc đó, tôi ngồi phía trước còn gia đình ngồi phía sau, tự nhiên nghe rầm một cái. Tôi biết có chuyện rồi nhưng vẫn cố giữ bình tĩnh, quay lại hỏi thăm mọi người. Tôi lo nhất là cháu nội nên hỏi xem cháu có đau ở đâu không, nhưng cháu bảo không sao. Cháu nội tôi mới có 5 tuổi thôi nhưng bình tĩnh lắm, không sợ hãi.

Vụ tông xe này khá nặng nhưng may mắn sao không ai bị gì. Đến giờ tôi mới thấm thía những lời ngày xưa ông bà nói, rằng làm điều tốt thì sẽ được tai qua nạn khỏi. Từ xưa cha mẹ tôi đã dạy tôi như thế và giờ tôi vẫn dạy lại cho con cháu. Mình cứ cố gắng làm điều tốt thì mọi sự cố đến với mình rồi cũng sẽ qua. 

Tôi đã hoàn hồn và thấy nhẹ nhàng, thoải mái. Chắc Thanh Kim Huệ (vợ ông - PV) che chở tôi", nghệ sĩ gạo cội tâm sự.

NSND Thanh Điền gặp tai nạn, xe ô tô bị biến dạng: Tình hình sức khỏe ra sao?- Ảnh 3.

Nghệ sĩ Thanh Điền và vợ - cố NSND Thanh Kim Huệ.

Ở tuổi 77, nam nghệ sĩ vẫn giữ được sức khỏe, tinh thần minh mẫn và thỉnh thoảng nhận lời đi hát để phục vụ khán giả cũng như đỡ nhớ sân khấu. Ngoài ra, ông còn đóng phim, tham dự sự kiện, quay YouTube. 

Thầy giáo Bảy của Đất phương Nam chia sẻ tuổi này còn được làm nghề là mừng nên không đặt nặng chuyện cát-sê, chủ yếu nhận lời tham gia để có được niềm vui. 

Trong chuyến lưu diễn lần này tại Phú Quốc, Thanh Điền xúc động nhớ lại kỷ niệm từng đi với bà xã ra đây.

"Tôi rất vui vì trên 10 năm rồi tôi mới ra Phú Quốc diễn, gặp lại khán giả của tôi ở nơi đây.

Lúc trước, tôi đi cùng Thanh Kim Huệ còn hôm nay đi có mình tôi. Người ta yêu cầu tôi ca vọng cổ và tân nhạc luôn. Ngoài vọng cổ, tôi có viết tân nhạc nên khán giả biết được và yêu cầu tôi hát. Tôi vui lắm vì khán giả vẫn theo dõi tôi.

Đầu tiên tôi nhận lời diễn một đêm thôi, nhưng vì khán giả yêu cầu nên tôi ở lại hai đêm để diễn. Đây là một vinh dự với người nghệ sĩ như tôi khi vẫn còn được khán giả yêu thương", nam nghệ sĩ tâm sự.

NSND Thanh Điền gặp tai nạn, xe ô tô bị biến dạng: Tình hình sức khỏe ra sao?- Ảnh 4.

Nghệ sĩ Thanh Điền và vợ Thanh Kim Huệ nhận danh hiệu NSND hồi tháng 3/2024.

NSND Thanh Điền tên thật là Nguyễn Ngọc Chiếu, 77 tuổi, quê Hậu Giang. 12 tuổi, ông bước vào nghề diễn, học hỏi nhiều nghệ sĩ nổi tiếng bấy giờ như Minh Chí, Hữu Phước, Hùng Minh, Diệp Lang. 

Ông dần nổi tiếng khi giữ vai kép độc, mùi qua nhiều đoàn lớn như Hương Mùa Thu, Hoa Thế Hệ, Sao Ngàn Phương, Kim Chung...

Ông từng ghi dấu ấn qua các vở diễn: "Nhất kiếm bá vương" (vai Tống Từ Ly), "Chiều thu sầu ly biệt" (vai Hắc Vạn), "Kiếp nào có yêu nhau" (vai Thành Cát Tư Hãn).

NSND Thanh Điền và cố NSND Thanh Kim Huệ kết hôn vào dịp Tết năm 1975 và có với nhau hai người con là Nguyễn Đăng Quang (con trai, sinh năm 1977) và Nguyễn Đức Hồng Loan (con gái, sinh năm 1986, đã mất vì bệnh).

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.