Điện ảnh

NSƯT Quang Tèo - Hoa hậu Phan Kim Oanh thực có chuyện "dan díu mập mờ"?

05/01/2024, 16:35

Những tin đồn "phim giả tình thật" của Hoa hậu Quý bà Hòa bình Quốc tế Phan Kim Oanh và NSƯT Quang Tèo lan rộng, đã khiến cả hai buộc phải lên tiếng về việc này.

Mối quan hệ giữa hoa hậu Phan Kim Oanh và NSƯT Quang Tèo được cho là "dan díu mập mờ" trong series phim "Đại gia chân đất" hay các tiểu phẩm hài, Kim Oanh luôn được đóng cặp cùng nghệ sĩ Quang Tèo, hay một số sự kiện cả hai luôn được nhãn hàng mời.

Từ mối quan hệ làm việc chung nên cả hai từng có thời điểm bị nhiều người "hoài nghi" mối quan hệ "trên tình đồng nghiệp" này.

NSƯT Quang Tèo - Hoa hậu Phan Kim Oanh thực có chuyện "gian díu mập mờ"?- Ảnh 1.

Hoa hậu Phan Kim Oanh và nghệ sĩ Quang Tèo.

Ngoài ra, khi Kim Oanh tổ chức các cuộc thi Mrs Grand Vietnam 2023, Mrs Earth Vietnam 2024 luôn mời nghệ sĩ Quang Tèo vào vị trí "ghế nóng" cuộc thi.

Gần đây nhất, công chúng thấy nghệ sĩ Quang Tèo và hoa hậu Phan Kim Oanh đã có những màn tương tác trên mạng xã hội khá bất ngờ. Quang Tèo chia sẻ bức ảnh chụp với đông đảo khán giả trong một đêm diễn. Đáng chú ý dưới phần bình luận, Kim Oanh bình luận "Em ở đâu?". Nghệ sĩ đã trả lời 1 cách ngắn gọn và gây bão: "Em ở trong tim".

Trước thắc mắc về mối quan hệ "mập mờ" này, nghệ sĩ Quang Tèo cho biết: "Tôi và Oanh làm việc với nhau từ rất lâu, chúng tôi cũng khá ăn ý trong việc đóng vợ chồng. Vì làm việc cùng nhau thường xuyên nên chúng tôi cũng khá thân thiết và cởi mở để có thể vào vai một cách tự nhiên nhất.

Phải nói thật, tôi biết Oanh từ khi cô ấy chưa đăng quang hoa hậu và mỗi giai đoạn, cột mốc trong cuộc đời Oanh tôi đều chứng kiến và rất nể phục. Oanh đã vượt qua nhiều giông bão cuộc đời để đứng vững và tỏa sáng đến thời điểm này là điều tôi rất trân trọng.

Oanh không chỉ thông minh, xinh đẹp mà còn làm chủ kinh tế, chủ doanh nghiệp là điều không phải người phụ nữ nào cũng làm được. Tôi là đàn ông nên rất nể Oanh. Tôi rất yêu mến Oanh nhưng có lẽ phải hẹn Oanh kiếp sau. Kiếp này, chúng tôi sẽ mãi là anh em, đồng nghiệp thân thiết".

NSƯT Quang Tèo - Hoa hậu Phan Kim Oanh thực có chuyện "gian díu mập mờ"?- Ảnh 2.

Quang Tèo ngồi ghế nóng của một cuộc thi hoa hậu do Phan Kim Oanh tổ chức.

Đặt vấn đề về mối quan hệ trên, Phan Kim Oanh trao đổi: "Tôi không phải là người sẽ thân thiết với ai đó một cách nhanh chóng hay dễ dàng. Bởi, tôi đã có nhiều trải nghiệm về cuộc sống. Hơn nữa, tôi cũng rất nghiêm túc trong công việc và cuộc sống. Khi ra đoàn quay, tôi từng ghét anh Quang Tèo lắm".

Cô chia sẻ thêm: "Lần đầu tiên được anh Bình Trọng mời đóng vai vợ anh Quang Tèo. Tôi cũng khá lo lắng, bởi đây là người bạn diễn mà mình chưa thân thiết. Ra đến bối cảnh, trong lúc đến lượt cảnh quay, tôi đang nghiêm túc học thoại thì anh Quang Tèo ngồi trêu khiến tôi "rất ghét".

Tôi còn nghĩ trong đầu: "Ủa, có thân thiết đâu sao trêu chọc mình hoài'. Tuy nhiên, khi tôi yêu cầu nghiêm túc để tập cùng nhau trước diễn. Bỗng nhiên, mặt anh Quang Tèo mới bẽn lẽn nói: "Anh muốn làm em bớt căng thẳng, ai ngờ khiến em lại tăng xông".

Và cũng từ những hành động chân thành đó mà chúng tôi bắt đầu thân thiết hơn, cũng được khán giả yêu thương ủng hộ nên chúng tôi có nhiều cơ hội làm việc cùng.

Tôi thấy, anh Quang Tèo rất thân thiện, dễ gần và nhiệt tình trong công việc, cuộc sống đời thường anh em chúng tôi như ruột thịt hỗ trợ nhau, vì nhau không tính toán được rất nhiều người yêu mến, anh chính là nghệ sĩ của nhân dân trong khắp nơi cả nước và kiều bào".

Được biết thời gian tới, hoa hậu Phan Kim Oanh và nghệ sĩ Quang Tèo sẽ thực hiện dự án phim cùng nhau.

NSƯT Quang Tèo - Hoa hậu Phan Kim Oanh thực có chuyện "gian díu mập mờ"?- Ảnh 3.

Khi cả 2 cùng vào chung phim.

Phan Kim Oanh sinh năm 1988, cô đến từ Hải Phòng. Trước khi trở thành Hoa hậu Quý bà Hòa bình Quốc tế (hai nhiệm kì 2022-2023), cô được nhiều khán giả biết đến với vai trò là diễn viên qua các bộ phim: Lửa ấm, Tình yêu và tham vọng, Về nhà đi con, Những cô gái trong thành phố, Làng ế vợ, Đại gia chân đất…

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.