Nữ golf thủ xinh đẹp hành động lạ giữa tin đồn ngoại tình với Bi Rain

08:21, 07/10/2022

Nữ golf thủ số 1 Hàn Quốc - Park Gyeol đã có động thái mới nhất giữa tin đồn ngoại tình với Bi Rain và nam diễn viên Jo Jung Suk.

Theo Sports Chosun, sau phát ngôn của Bi Rain, Kim Tae Hee, nữ golf thủ Park Gyeol cũng chính thức lên tiếng về tin ngoại tình với Bi Rain và nam diễn viên Jo Jung Suk.

"Thật vô lý. Tôi đã nhìn thấy họ tại một sự kiện diễn ra nhiều năm trước và đó là lần duy nhất tôi gặp họ. Tôi thậm chí không biết số của họ. Tôi không giống cô ấy (PV: Ý nói Kim Tae Hee) dù tôi rất biết ơn vì sự so sánh này. Tôi không thể tin điều này đang xảy ra", Park Gyeol khẳng định.

Nữ golf thủ xinh đẹp hành động lạ giữa tin đồn ngoại tình với Bi Rain 1

Park Gyeol được nhận xét có gương mặt ngọt ngào và nụ cười hao hao Kim Tae Hee

Trước đó, ngày 6/10, vợ chồng Bi Rain, Kim Tae Hee đã lên tiếng bác bỏ tin đồn về gia đình họ dạo gần đây. Trước sự leo thang của tin đồn, công ty quản lý của Bi Rain nhanh chóng lên tiếng bác bỏ. "Chúng tôi sẽ thực hiện hành động pháp lý ngay lập tức và không khoan nhượng", đại diện Rain Company nhấn mạnh.

Tin đồn Park Gyeol ngoại tình với Bi Rain và diễn viên Jo Jung Suk rầm rộ trên mạng xã hội những ngày qua.

Nữ golf thủ xinh đẹp hành động lạ giữa tin đồn ngoại tình với Bi Rain 2

Kim Tae Hee và Bi Rain

Nguồn cơn bắt đầu từ bài viết của tạp chí Women Sense. Bài viết tuyên bố một ngôi sao hàng đầu đang hẹn hò với tay golf trẻ, chuyên nghiệp dù đã có vợ đẹp và nổi tiếng.

"Ngôi sao này có một căn hộ riêng biệt chuyên để hẹn hò với người tình. Anh ta bị vợ phát hiện một lần và từng cảnh cáo nhưng vẫn không sửa đổi. Vợ của anh ta là ngôi sao được khán giả ở mọi lứa tuổi yêu mến với tính cách thân thiện và hướng về gia đình. Cô ấy đẹp và thông minh", tạp chí Woman Sense viết.

Ngay sau khi tin đồn này lan tỏa, một số đồn đoán cho rằng ngôi sao hàng đầu trên là Bi Rain và người vợ bị "cắm sừng" không ai khác là Kim Tae Hee.

Nữ golf thủ xinh đẹp hành động lạ giữa tin đồn ngoại tình với Bi Rain 3

Nữ golf thủ xinh đẹp hành động lạ giữa tin đồn ngoại tình với Bi Rain 4

Nữ golf thủ xinh đẹp hành động lạ giữa tin đồn ngoại tình với Bi Rain 5

Một số hình ảnh của Park Gyeol

Park Gyeol sinh năm 1996, ngoại hình đẹp, sang trọng, cao 1,67 m. Trong sự nghiệp, cô giành được nhiều chức vô địch tại các giải đấu trong và ngoài nước.

Thứ hạng cao nhất mà Park Gyeol đạt được trên bảng xếp hạng các nữ golf thủ thế giới đó là vị trí số 101, được thiết lập vào năm 2015 và 2017.

Park Gyeol đã ký hợp đồng chuyên nghiệp trị giá 200 triệu won (3,4 tỷ đồng) với tập đoàn đầu tư Woori. Trong suốt nhiều năm, Park Gyeol là 1 trong những nữ golf thủ nổi tiếng nhất Hàn Quốc.

Phương Thảo