Điện ảnh

"Nữ hoàng nước mắt" tập 15: Khán giả phẫn nộ khi Hyun Woo bị tai nạn giao thông

28/04/2024, 09:12

"Nữ hoàng nước mắt" tập 15 gây tranh cãi khi biên kịch để cho nhân vật Baek Hyun Woo bị tai nạn giao thông đúng lúc Hong Hae In tìm được trí nhớ. Người lái xe được cho là Yoon Eun Sung.

"Nữ hoàng nước mắt" tập 15 sụt giảm rating

"Queen of tears" (tựa Việt: "Nữ hoàng nước mắt") tập 15 đã lên sóng tối 27/4. Theo ghi nhận của Nielsen Korea, tập phim đạt tỷ suất người xem là 21,056%, thấp hơn rating của tập 14 (rating 21,6%) lên sóng hôm 21/4.

Tờ Nate cho rằng, điều khán giả và truyền thông Hàn Quốc quan tâm nhất lúc này là "Nữ hoàng nước mắt" tập cuối có thể phá kỷ lục rating 21,7% của "Hạ cánh nơi anh" hay không.

"Nữ hoàng nước mắt" tập 15: Khán giả phẫn nộ khi Hyun Woo bị tai nạn giao thông - Ảnh 1.

Rating "Nữ hoàng nước mắt" tập 15 vẫn chưa vượt qua rating của "Hạ cánh nơi anh".

Trước đó, trang Sports Khan dự đoán: "Dự kiến khả năng cao, phim sẽ viết nên trang sử mới khi đạt rating chạm đỉnh sau hai tập cuối".

Trang này thậm chí còn đánh giá, các thành tích của "Nữ hoàng nước mắt" rất "điên rồ". Tốc độ tăng trưởng qua các tập thậm chí còn nhanh hơn bom tấn của Son Ye Jin và Hyun Bin, "Hạ cánh nơi anh".

Đơn cử, trong hai tập 11, 12, tỉ suất người xem của phim lên tới con số 20,73% trên toàn quốc. Ở khu vực Seoul, thậm chí tỉ suất xem đài của phim đã vượt mặt "Hạ cánh nơi anh" với con số trung bình là 23,2% và tối đa là 25,2%, theo Nielsen Korea.

Trên mạng xã hội, phim cũng "làm mưa làm gió" khi đạt được tổng số lượt xem video hàng tuần cao nhất cho một bộ phim trong lịch sử đài tvN, vượt qua con số 1 tỷ lượt xem video tích lũy.

"Nữ hoàng nước mắt" tập 15 gây tranh cãi

"Nữ hoàng nước mắt" tập 14 trước đó khép lại với cảnh Hong Hae In (Kim Ji Won) bị mất trí nhớ sau cuộc phẫu thuật trị bệnh và được Yoon Eun Seong (Park Sung Hoon) chăm sóc, còn Baek Hyun Woo (Kim Soo Hyun) chịu vu oan, bị bắt vào tù.

"Nữ hoàng nước mắt" tập 15: Khán giả phẫn nộ khi Hyun Woo bị tai nạn giao thông - Ảnh 2.

Hong Hae In mất trí nhớ sau khi phẫu thuật.

Trong "Nữ hoàng nước mắt" tập 15, Hae In mất trí nhớ sau phẫu thuật và bị Eun Sung thao túng tâm lý. Cô tin rằng Hyun Woo là kẻ phản bội, bám đuôi và giết người. 

Eun Sung cũng dùng tiền bạc để thao túng cả giám đốc bệnh viện, còn thay đổi bác sĩ và y tá của Hae In. Eun Sung còn nhận tất cả công về mình, kể chuyện bản thân đã đấm vào cửa kính ô tô đến mức bị thương nặng vì muốn cứu Hae In trong vụ tai nạn. Eun Sung thậm chí còn khẳng định vụ tai nạn đó là do Hyun Woo gây ra nhằm giết hại Hae In để được đi lấy người khác. 

Thứ duy nhất có thể giúp Hae In nhớ lại lúc này là cuốn nhật ký của cô nhưng đã bị Eun Sung lén đem đi đốt.

Nhắc về gia đình, Hae In còn bị thao túng về việc gia đình rất ghét bỏ và muốn cô chết đi. Chính vì vậy, khi vừa về Hàn Quốc, Hae In đã bày tỏ thái độ lạnh lùng với bố mẹ, cô và em trai. Eun Sung cũng thúc giục Hae In sớm thực hiện lời hứa là kết hôn với mình.

"Nữ hoàng nước mắt" tập 15: Khán giả phẫn nộ khi Hyun Woo bị tai nạn giao thông - Ảnh 3.

Yoon Eun Sung (trái) và Hong Hae In trong "Nữ hoàng nước mắt" tập 15.

Về phía Hyun Woo, anh đã nhờ đến hội bạn thân toàn các luật sư hàng đầu Hàn Quốc cùng hội thám tử và cả sự trợ giúp của hai gia đình. Phiên tòa chính thức diễn ra, với tất cả các chứng cứ ngoại phạm và hình ảnh ở hiện trường, Hyun Woo đã được chứng minh vô tội. 

Ngày Hyun Woo được thả tự do, Hae In đã lén nhìn từ xa, cô còn ghi chép lại những gì về Hyun Woo mà mình quan sát được rồi âm thầm theo Hyun Woo về tận quê. Cô cảm thấy rất kỳ lạ khi ai cũng yêu quý Hyun Woo, kể cả em trai cô.

"Nữ hoàng nước mắt" tập 15: Khán giả phẫn nộ khi Hyun Woo bị tai nạn giao thông - Ảnh 4.
"Nữ hoàng nước mắt" tập 15: Khán giả phẫn nộ khi Hyun Woo bị tai nạn giao thông - Ảnh 5.

Hyun Woo và người bạn thân luật sư

"Nữ hoàng nước mắt" tập 15 kết thúc là cảnh Hae In tìm được cuốn sổ cô từng ghi chép về chồng khi ở Đức. Nhờ những ghi chép trước khi phẫu thuật, cô nhớ ra tất cả và tức tốc đi tìm Baek Hyun Woo.

Thế nhưng, ngay khi đứng trước mặt nhau, chỉ còn cách một con đường, Hong Hae In lại bị bắt cóc. Khi băng qua đường tìm vợ, Baek Hyun Woo bị xe đâm.

"Nữ hoàng nước mắt" tập 15: Khán giả phẫn nộ khi Hyun Woo bị tai nạn giao thông - Ảnh 6.

"Nữ hoàng nước mắt" tập 15: Khán giả phẫn nộ khi Hyun Woo bị tai nạn giao thông - Ảnh 7.

Baek Hyun Woo và Hong Hae In vẫn chưa đoàn tụ dù phim còn hàng loạt mâu thuẫn chưa được giải quyết.

Phim kết thúc ở cảnh Baek Hyun Woo bị đâm văng người. Người lái xe được cho là Yoon Eun Sung.

Tình tiết này lập tức gây tranh cãi. Nhiều khán giả cho rằng "Nữ hoàng nước mắt" tập 15 quá lan man, lạm dụng plot twist (tình tiết gây sốc) thiếu logic.

"Kịch bản quá quen và điên rồ, nhưng anh chị nam nữ chính diễn đỉnh nên vẫn mê", "Còn một tập mà biên kịch vẫn có thù với hạnh phúc thì phải", "Cuối phim còn drama, vẫn chưa chịu cho anh chị tôi hạnh phúc ư", "Tới đoạn này tự nhiên muốn nghỉ xem"... là một số bình luận của khán giả.

Hiện, phía nhà sản xuất chưa lên tiếng về những tranh cãi trong "Nữ hoàng nước mắt" tập 15.

Theo Starnews, đoàn làm phim đang lên kế hoạch thực hiện thêm hai tập đặc biệt để tri ân khán giả sau khi "Nữ hoàng nước mắt" tập 16 kết thúc.

Thời điểm hai tập trên phát sóng là vào ngày 4 và 5/5, một tuần sau khi tập cuối "Nữ hoàng nước mắt" lên sóng ngày 28/4.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.