Đời sống

Nữ sinh lớp 10 ở Cần Thơ mất tích, bỏ lại cặp và dép trên cầu Trà Niền

07/12/2023, 16:16

Chiều 7/12, lực lượng chức năng huyện Phong Điền, Cần Thơ đang khẩn trương truy tìm tung tích nữ sinh D.Đ.T.T, học lớp 10A8 trường THPT Phan Văn Trị.

Nguồn tin của PV Báo Giao thông cho biết, trước khi mất tích, nữ sinh T bỏ lại dép và cặp trên cầu Trà Niền (thị trấn Phong Điền), nghi nhảy cầu.

Nữ sinh Cần Thơ bỏ cặp, dép trên cầu Trà Niền rồi mất tích - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng có mặt tại cầu Trà Niền (thị trấn Phong Điền, huyện Phong Điền) - nơi nữ sinh lớp 10 để lại dép, cặp rồi mất tích.

Gia đình, bạn bè không liên lạc được với nữ sinh này từ trưa 7/12.

"Cha mẹ của nữ sinh cũng đã làm việc với công an huyện để cung cấp thông tin. 

Đến thời điểm này, cơ quan chức năng chưa thể có nhận định gì", một cán bộ công an tham gia tìm kiếm nữ sinh T cho biết.

Nữ sinh Cần Thơ bỏ cặp, dép trên cầu Trà Niền rồi mất tích - Ảnh 2.

Khu vực dưới cầu Trà Niền.

Lãnh đạo trường THPT Phan Văn Trị xác nhận thông tin trên và cho biết, nhà trường đang phối hợp với các lực lượng chức năng tìm kiếm nữ sinh T. 

"Các học sinh chơi thân với T và cùng đi chơi sáng nay cũng đã được nhà trường mời đến để tìm hiểu sự việc và tìm kiếm ở các điểm các em thường đi chơi cùng nhau", lãnh đạo nhà trường cho hay.

Theo tìm hiểu, T là nữ sinh ngoan hiền, có sức học khá của lớp. Nữ sinh này không biết bơi.

Theo ghi nhận của PV, chiều cùng ngày lực lượng chức năng huyện Phong Điền cùng các phương tiện tiếp tục tìm kiếm trên khúc sông gần cầu Trà Niền.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.