Giáo dục

Nữ sinh lớp 6 bị đánh hội đồng ở Tây Ninh có nguyện vọng sớm đi học trở lại

29/09/2020, 19:03

Nữ sinh N.Q., nạn nhân bị đánh hội đồng huyện Tân Biên có nguyện vọng sớm đi học trở lại sau khi gia đình đã có đơn xin cho em Q. nghỉ vài ngày.

img
UBND huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh họp báo thông tin về vụ việc vào chiều 28/9.

Chiều 29/9, em N.T.N.Q. (học sinh lớp 6, trường THCS Thạnh Bình, huyện Tân Biên) - nạn nhân bị đánh hội đồng ở vườn tràm xã Thạnh Bình, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh sức khỏe và tinh thần của em đã ổn định, có nguyện vọng sớm đi học trở lại. Sau khi xảy ra sự việc, phụ huynh em Q. đã có đơn xin nhà trường cho phép em nghỉ học vài ngày.

Tại cuộc họp báo thông tin chính thức vụ việc vào chiều 28/9, ông Võ Hồng Sang - Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh cho biết, vụ việc nữ sinh lớp 6 bị đánh hội đồng ở xã Thạnh Bình đã được huyện xử lý.

img
Ảnh cắt từ clip.

Trước đó, 4 học sinh gồm: A.T. (lớp 8), M.T. (lớp 9), V.A. (lớp 7) và T.L. (13 tuổi, đã nghỉ học) có quen biết với em N.Q.. Trong lúc nhắn tin qua lại với nhau trên mạng xã hội Facebook về vấn đề tình cảm cá nhân. Em M.T biết được nội dung tin nhắn nên nói lại với A.T (A.T là bạn gái của anh trai M.T). Sau hồi nhắn tin qua lại với nhau nên xảy ra mâu thuẫn giữa các nữ sinh.

Chiều 22/9, nhóm nữ sinh hẹn nhau ra vườn tràm gần nhà nữ sinh N.Q. và xảy ra đánh nhau. Trong lúc đánh nhau, V.A. dùng điện thoại quay lại và đăng tải lên mạng xã hội.

Sau khi clip được đăng tải, lãnh đạo UBND huyện Tân Biên đã chỉ đạo Công an huyện Tân Biên, Phòng giáo dục - Đào tạo huyện Tân Biên vào cuộc điều tra, làm rõ.

Đến ngày 26/9, em N.Q được đưa đi khám bệnh và giám định vết thương. Kết quả, em N.Q bị ảnh hưởng nhẹ phần mềm ở đầu và cho về nhà, không nằm viện. Sau đó, em Q. có nguyện vọng sớm được đi học lại.

Cơ quan chức năng huyện Tân Biên cùng ngành giáo dục huyện đã thăm hỏi, động viên gia đình nữ sinh bị đánh. Sau khi xảy ra sự việc, anh Đặng Văn Phúc đã đưa nữ sinh Q. vào bệnh viện để kiểm tra sức khỏe và phải điều trị nhiều ngày.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.