Giáo dục

Nữ sinh lớp 7 gục ngã, tử vong trong giờ học thể dục

08/04/2024, 17:24

Trong giờ học thể dục, nữ sinh lớp 7 bất ngờ gục ngã xuống sân trường rồi tử vong trong quá trình đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Chiều 8/4, một lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) huyện Buôn Đôn (tỉnh Đắk Lắk) xác nhận: Một nữ sinh lớp 7 của trường THCS Lê Hồng Phong trên địa bàn huyện vừa tử vong tại bệnh viện sau tiết học thể dục. Nạn nhân được xác định là em H. B. Ayun (lớp 7A).

Nữ sinh lớp 7 gục ngã, tử vong trong giờ học thể dục- Ảnh 1.

Thi thể nữ sinh được đưa về nhà để lo hậu sự. Ảnh: Thảo Anh

"Chúng tôi đã báo sự việc với cơ quan công an, nguyên nhân tử vong của nữ sinh chưa được kết luận. Phòng GD&ĐT huyện đã yêu cầu giáo viên dạy thể dục làm bản tường trình chi tiết vụ việc và đang chờ nhà trường báo cáo lên", lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Buôn Đôn thông tin

Theo thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, em H. B. Ayun và cả lớp có tiết học thể dục, trong lúc khởi động nữ sinh H. B. Ayun bất ngờ ngã xuống đất. Sau đó, giáo viên thể dục cùng các bạn học sinh của lớp đã đưa em H. B. Ayun vào phòng y tế của trường để sơ cấp cứu.

Sau đó, em H. B. Ayun. được chuyển tiếp đến Bệnh viện đa Khoa Vùng Tây Nguyên cấp cứu nhưng nữ sinh đã tử vong.

Theo lãnh đạo Trường THCS Lê Hồng Phong (xã Ea Huar, huyện Buôn Đôn), xác nhận, vào sáng nay, lớp 7A có tiết học thể dục, thời điểm này, em H.B. Ayun mới khởi động được một lúc đã bất ngờ ngã xuống đất và dù được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi. Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng phối hợp làm rõ.

Được biết, gia đình em H. B. Ayun (ngụ tại Buôn ND Rếch, xã EaHuar, huyện Buôn Đôn) có 8 anh chị em. Gia đình thuộc diện hộ nghèo của xã EaHuar. Sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi động viên và hỗ trợ một phần kinh phí cùng gia đình để lo hậu sự.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.