Olympic 2021

Nữ VĐV tiết lộ bí mật cực sốc đằng sau tấm huy chương Olympic 2021

17/08/2021, 06:30

Nữ cầu thủ bóng rổ người Pháp Valeriane Vukosavljevic tiết lộ, cô đã giấu việc mình đang mang thai hơn 3 tháng để được thi đấu tại Olympic 2021.

Valeriane Vukosavljevic vừa cùng đội tuyển Pháp đoạt huy chương đồng môn bóng rổ ở Olympic Tokyo 2021.

img

Vukosavljevic (áo đen) tham gia tranh tài tại Olympic khi đang mang thai

Tuy nhiên, mới đây Vukosavljevic đã có thông báo gây sốc khi cho biết cô đang mang thai hơn 3 tháng.

Cụ thể, tay ném 27 tuổi viết trên Instagram khi vừa trở về từ Olympic: "Vô địch Pháp, vô địch châu Âu và huy chương Olympic, nhưng huy chương tốt nhất của tôi chính là đứa bé trong bụng. Hôm nay, đã đến lúc tôi nghỉ ngơi, tranh thủ dưỡng thai cùng chồng và gia đình".

Tính đến thời điểm hiện tại, bào thai trong bụng của Vukosavljevic được hơn 16 tuần và có nghĩa cô đã mang thai trước khi cùng đội tuyển Pháp tranh tài tại Olympic 2021.

Trước đó, Vukosavljevic chỉ thông báo việc mình mang thai cho bác sĩ và huấn luyện viên đội tuyển Pháp biết, còn lại cô giấu tất cả mọi người.

Vukosavljevic chia sẻ: "Tôi muốn im lặng để được thi đấu. Thành thật mà nói, tôi sợ rằng các đồng đội hoặc các đối thủ sẽ hành động khác với tôi trên sân vì lý do tôi đang mang thai. Tôi muốn được thi đấu công bằng".

Do tình hình dịch Covid-19 và nguyên tắc hạn chế tiếp xúc của BTC Olympic 2021, nên Vukosavljevic đã dễ dàng qua mắt được mọi người.

Vukosavljevic cho biết: "Do Covid-19 nên chúng tôi không thường xuyên tắm chung với nhau. Chúng tôi trở về khách sạn và tôi tắm một mình trong phòng tắm nên không ai thấy. Ngoài ra tôi còn tìm thêm vài lý do để không tiết lộ bụng bầu của mình".

Hiện tại, dù Vukosavljevic và bào thai trong bụng của cô vẫn khỏe mạnh.

Tuy nhiên, trước thông tin này Vukosavljevic đã phải nhận rất nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng, vì đây là bộ môn thể thao vận động rất nặng, không phù hợp với người đang mang thai.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.