Đời sống

Ô tô tải phanh gấp, trượt bánh gây tai nạn, tài xế chứng kiến la hét: "Ôi trời ơi"

28/09/2023, 19:11

Tình huống tai nạn giao thông trong đoạn clip dưới đây là lời cảnh báo mạnh mẽ tới các tài xế khi lưu thông trên đường vào những ngày trời mưa, đường trơn trượt.

Tình huống tai nạn được nhắc tới xảy ra vào khoảng 7h47 sáng ngày 27/9 vừa qua tại km 51, Quốc lộ 2, thuộc địa phận xã Việt Vinh (huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang). Vào khoảng thời gian này trời mưa, đường trơn trượt và mật độ giao thông trên đường ở mức trung bình.

Ô tô tải lưu thông trên đường với tốc độ khá nhanh. Chính vì thế khi vào cua, tài xế đã giật mình phanh gấp để tránh các phương tiện chạy hướng ngược lại. Pha xử lý đột ngột này khiến ô tô tải bị trượt bánh cả trăm mét rồi đâm trúng người phụ nữ đi xe đạp dừng bên đường. 

May mắn là người phụ nữ không gặp phải chấn thương nghiêm trọng nào và chỉ bị trầy xước ngoài da. Chứng kiến sự việc, tài xế điều khiển ô tô chứa camera không khỏi hoảng sợ la hét thất thanh: "Ôi trời ơi!". Khi biết vụ va chạm không gây hậu quả nghiêm trọng, người này mới hạ kính nhắc nhở đồng nghiệp: "Trời mưa, đi chậm thôi".

Ô tô tải chạy nhanh, phanh gấp, trượt bánh đâm trúng người phụ nữ đi xe đạp dừng bên đường. (Nguồn clip: OFFB)


Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.