Thời sự Quốc tế

Ở tuổi 76, bố tỷ phú Elon Musk có con với con riêng của vợ cũ

15/07/2022, 11:25

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, bố tỷ phú Elon Musk – Errol Musk cho biết ông đã có con thứ 2 với con riêng của vợ cũ.

Người con riêng này là cô Jana Bezuidenhout, 35 tuổi (kém ông Errol 41 tuổi) là con của người vợ từng chung sống với ông Errol 18 năm.

Khi ông kết hôn với người vợ này, Jana 4 tuổi. Sau này, cha và con riêng có tình cảm với nhau trước sự kinh ngạc của các con ông Errol. Hai người đã sinh con trai đầu tiên tên Elliot Rush, hiện 5 tuổi.

Đứa con thứ 2 vừa được công bố là bị “nhỡ” vì cả ông và cô Jan chỉ sống với nhau khoảng 18 tháng sau khi sinh con đầu tiên. Hiện tại, 2 người không còn sống chung với nhau nhưng vẫn dành cho nhau rất nhiều tình cảm - ông Errol chia sẻ với tờ The Sun.

img

Ông Errol Musk 76 tuổi (trái) và Jana Bezuidenhout, con riêng của vợ cũ, 35 tuổi (phải).​​

Chia sẻ về những mối quan hệ phức tạp này, ông Errol cho biết có chung quan điểm với con trai về việc cần gia tăng dân số nước Mỹ.

“Điều duy nhất chúng ta có chính là sinh sản. Nếu tôi có thể sinh một đứa con nữa, tôi cũng sẽ làm. Tôi không thấy có lý do gì để không làm như vậy”.

Không riêng người cha có quan hệ phức tạp, cách đây hơn chục ngày, báo giới Mỹ cũng rộ thông tin tỷ phú Elon Musk âm thầm có 2 con sinh đôi với một trong số các giám đốc điều hành của Neuralink và tính đến nay ông Musk được biết có tới 9 người con.

Một ngày sau, Elon Musk chia sẻ trên mạng xã hội Twitter rằng: “Tôi đã làm hết sức để ngăn chặn cuộc khủng hoảng suy giảm dân số. Tỉ lệ sinh giảm thấp là mối đe dọa lớn nhất mà nền văn minh đang phải đối mặt tính đến nay”.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.