Y tế

Ông Đoàn Ngọc Hải nghi nhiễm Covid-19 ở Điện Biên, Sở Y tế đang xét nghiệm

13/05/2021, 15:19

Trên facebook cá nhân, ông Đoàn Ngọc Hải chia sẻ dòng trạng thái ông đang rất mệt, cơ thể xuất hiện nhiều triệu chứng của người mắc Covid-19.

img

Hình ảnh được ông Đoàn Ngọc Hải đăng lên facebook cá nhân cùng những lời chia sẻ. Ảnh: facebook Đoàn Ngọc Hải.

Dòng trạng thái này đăng tải vào lúc gần 13h ngày 13/5, cho biết: “Tôi đang trên đường đến địa phận huyện Mường Lay, tỉnh Điện Biên, tôi chở 4 ngàn hộp sữa cho các cháu mầm non huyện Nậm Pồ.

Từ sáng đến giờ tôi bị sốt và đau nhức các khớp kinh khủng, khả năng tôi đã bị nhiễm vi rút Covid (SARS-CoV-2 - PV). Tôi đã uống 2 lần Panadol mà vẫn không giảm.

Tôi rất mong tài xế nào trẻ, khỏe và không bị bệnh nền lái xe cứu thương của tôi đưa tôi về Hà Nội xét nghiệm và xử lý các bước tiếp.

Rất mong các anh em lãnh đạo huyện Mèo Vạc đã ăn sáng với tôi khẩn trương tự cách ly sớm”.

img

Nội dung chia sẻ nghi nhiễm Covid-19 được ông Đoàn Ngọc Hải đăng trên trang cá nhân trưa 13/5 (ảnh chụp màn hình).

Sau khi thông tin trên được đăng tải đã nhận được sự quan tâm rất lớn của đông đảo người dùng mạng xã hội.

Nhiều người động viên: Có thể do thời tiết vùng cao, cộng với việc di chuyển rất nhiều trong suốt những ngày qua nên sức khỏe ông có sự suy giảm và hy vọng ông không bị nhiễm Covid-19.

Được biết, trong suốt những ngày qua, hành trình lên Tây Bắc của ông Đoàn Ngọc Hải đã đi qua rất nhiều tỉnh miền núi.

Trong những hình ảnh được chia sẻ, ông Đoàn Ngọc Hải khi thực hiện các công việc thiện nguyện đều đeo khẩu trang. Vì vậy, nhiều người bày tỏ hy vọng ông không bị nhiễm Covid-19 mà chỉ gặp vấn đề về sức khỏe do di chuyển.

Liên quan đến vấn đề này, trao đổi với PV Báo Giao thông, lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Điện Biên cho biết đã nắm được thông tin.

“Hiện chúng tôi đang tiến hành lấy mẫu để xét nghiệm và hiện ông Đoàn Ngọc Hải đang ở Bệnh viện Đa khoa khu vực Mường Lay”, vị lãnh đạo này cho biết.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.