Độc - Lạ

Ông Elon Musk có liên kết với người ngoài hành tinh?

15/12/2018, 11:07

Những người theo thuyết âm mưu nghi ngờ ông Elon Musk có liên kết với người ngoài hành tinh.

Tỷ phú

Tỷ phú Elon Musk 

Báo Sputnik cho hay, những người ưa thích thuyết âm mưu nghi ngờ Elon Musk có liên kết với người ngoài hành tinh, sau khi họ xem chương trình phát sóng kể về chuyến bay của tàu Dragon. Trong video có thể dễ dàng nhận thấy một vật thể không gian lạ đang tiếp cận tàu vũ trụ của tỷ phú Musk và tương tác với phương tiện này theo một cách thức nào đó.

Tuần trước, tàu vũ trụ Dragon do SpaceX phát triển đã được phóng lên Trạm vũ trụ quốc tế (ISS). Ngày 8 tháng 12, tàu đã mang mình các loại thực phẩm dành cho dịp Lễ Giáng sinh.

Chính đoạn video về chuyến bay này gây ra sự ngờ vực từ phía hai người chủ tài khoản trên mạng xã hội video YouTube là Blake và Brett Cousins.

Blake và Brett Cousins cho rằng ở tại một số thời điểm có một vật thể lạ bay qua tàu Dragon, trông giống như tàu bay bán huyền thoại TR-3B Astra của Mỹ hay một con tàu ngoài hành tinh.

Trong phần bình luận của đoạn video, các cư dân mạng lưu ý rằng, có thể chính bản thân  Elon Musk cũng không ngờ rằng người ngoài hành tinh lại thể hiện mối quan tâm đối với dự án đầy tham vọng của ông.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.