Xã hội

Ông Nguyễn Văn Minh được giao Phó Tổng Biên tập phụ trách Báo Công thương

02/03/2023, 11:02

Nhà báo Nguyễn Văn Minh, Phó Tổng Biên tập Báo Công thương được giao phụ trách Báo Công thương đến khi kiện toàn nhân sự Tổng Biên tập báo này.

Ngày 1/3, Bộ Công thương đã tổ chức Hội nghị triển khai các quyết định của Ban cán sự đảng, lãnh đạo Bộ Công thương về công tác cán bộ.

Theo đó, Bộ Công thương giao ông Nguyễn Văn Minh, Phó Tổng Biên tập Báo Công thương phụ trách Báo Công thương đến khi kiện toàn nhân sự giữ chức vụ Tổng Biên tập Báo Công thương.

img

Bộ trưởng Bộ Công thương Nguyễn Hồng Diên trao quyết định cho các cán bộ

Ông Nguyễn Văn Minh (quê Thái Bình) từng là đại tá, Trưởng phòng báo Quân đội nhân dân điện tử. Ông được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Tổng biên tập Báo Công thương từ đầu tháng 3/2022.

Cũng trong dịp này, Bộ Công thương đã công bố các Quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ ở các cục, vụ, văn phòng bộ, Công đoàn Công thương Việt Nam...

Phát biểu tại hội nghị, Bộ trưởng Bộ Công thương Nguyễn Hồng Diên cho biết, các đồng chí được sắp xếp, điều động, bổ nhiệm hôm nay hầu hết đều là lãnh đạo cấp trưởng các đơn vị thuộc Bộ, được Ban cán sự đảng, lãnh đạo Bộ đánh giá là các cán bộ có năng lực, có triển vọng phát triển, được đào tạo bài bản và đã có kinh nghiệm tại nhiều vị trí công tác khác nhau; trên mỗi vị trí công tác, các đồng chí đều thể hiện được năng lực, trình độ, trách nhiệm người đứng đầu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, được tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong đơn vị tin tưởng, tín nhiệm cao.

Bộ trưởng cũng nhấn mạnh, việc sắp xếp, điều động, bổ nhiệm cán bộ lần này của bộ là để kiện toàn các vị trí, chức danh khuyết thiếu. Đồng thời, bố trí, sắp xếp nhân sự theo quy định về cơ cấu tổ chức của bộ và điều động, bố trí nhân sự cho hợp lý hơn trong quá trình kiện toàn nhân sự.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.