Ông Obama bị con gái "dìm hàng" trên Snapchat

27/10/2016 14:55

Cô con gái út Sasha đã ghi âm lại đoạn thảo luận của ông Obama với vợ về mạng xã hội

Ông obama bị con gái "dìm hàng" trên snapchat

Ông Obama và cô con gái út Sasha. Ảnh: NBC News

BBC ngày 26/10 đưa tin, Tổng thống Barack Obama đã tiết lộ rằng cô con gái út của ông mới đây đã chế nhạo ông trên Snapchat.

Cụ thể, trong chương trình truyền hình trực tiếp Jimmy Kimmel TV phát sóng hôm 24/10, ông Obama kể rằng con gái út Sasha đã lén ghi hình khi ông đang thảo luận về mạng xã hội cùng gia đình trong bữa tối, sau đó lặng lẽ đăng lên Snapchat với bạn bè.

Nhà lãnh đạo nước Mỹ kể: “Một hôm, khi đang ăn tối, tôi đã đọc được rằng Snapchat đã trở nên rất phổ biến với độ tuổi của con bé. Vì vậy tôi hỏi: “Hãy nói cho bố biết vài điều về Snapchat nào”.

Sau đó, con bé đã giải thích về vài điều, như là có thể đưa vài khuôn mặt nhỏ vào hình ảnh, rồi thế này, thế kia. Lúc đó tôi đang ngồi cạnh Michelle. Và tôi nói: “Nó có thực sự thú vị không”? Sau đó, tôi và Michelle bắt đầu thảo luận về tác động của truyền thông xã hội và ý nghĩa của nó”.

“Tôi phát hiện ra con bé (Sasha) đã thu âm lại toàn bộ câu chuyện, sau đó gửi đến cho bạn bè với nội dung: “Bố tớ lại lên lớp về ý nghĩa của truyền thông xã hội”, kèm theo ảnh chụp khuôn mặt buồn chán”, ông Obama cho hay.

>>> Xem thêm video:

Tổng thống Mỹ cũng nói thêm rằng vợ ông, bà Michelle, người cũng gia nhập Snapchat vào tháng 6 vừa qua, cùng cô con gái lớn Malia đã “thích” bài viết đó.

Đây không phải lần đầu tiên Tổng thống nói về hoạt động trực tuyến của cô con gái 15 tuổi. Trước đó, hồi tháng 7, ông Obama cũng tiết lộ Sasha ó sử dụng Twitter, khiến nhiều phương tiện truyền thông ráo riết xác định tài khoản của cô bé. Song đến nay, điều này vẫn còn là bí mật.

Hằng Thu (Theo BBC)