Thị trường

Ông Phạm Nhật Vượng bàn chuyện làm ăn với tỷ phú Ấn Độ

08/11/2023, 21:48

Người giàu thứ 23 thế giới, ông Gautam Shantilal Adani tỏ ra bất ngờ với hành trình kinh doanh của ông Phạm Nhật Vượng.

Mới đây, trên tài khoản Twitter cá nhân, tỷ phú người Ấn Độ Gautam Shantilal Adani đã có buổi gặp gỡ với Chủ tịch Tập đoàn Vingroup - ông Phạm Nhật Vượng để cùng thảo luận về những cơ hội kinh doanh tiềm năng giữa Ấn Độ và Việt Nam.

Trên bài đăng, vị tỷ phú người Ấn cho biết thực sự được truyền cảm hứng bởi hành trình khởi nghiệp ấn tượng của ông Phạm Nhật Vượng, một người theo nhận xét của ông Gautam Shantilal Adani là "lãnh đạo có tầm nhìn".                 

Ông Phạm Nhật Vượng bàn chuyện làm ăn với tỷ phủ Ấn Độ - Ảnh 1.

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng và tỷ phú Ấn Độ Adani. (Ảnh: Gautam Adani).


Ông Phạm Nhật Vượng đang là người giàu nhất Việt Nam với khối tài sản đạt 4,5 tỷ USD. Chủ tịch Vingroup khởi nghiệp từ kinh doanh mì ăn liền, sau đó chuyển hướng sang bất động sản, điện thoại di động, giáo dục, y tế...

Những năm gần đây, tập đoàn do ông Vượng điều hành sản xuất nhiều mẫu xe điện và giải pháp pin tiên tiến phục vụ sự thay đổi toàn cầu hướng tới di chuyển xanh. Tất cả các dự án của ông đều được hoàn thành trong thời gian ngắn kỷ lục.

Còn ông Adani là người sáng lập và Chủ tịch Adani, một tập đoàn đa quốc gia trong lĩnh vực phát triển và vận hành cảng ở Ấn Độ.

Ông Adani đang xếp thứ 23 trong các tỷ phú giàu nhất thế giới theo xếp hạng của Forbes với khối tài sản ước tính đạt 52.3 tỷ USD.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.