Bạn cần biết

Ống thép luồn dây điện chống cháy: Nâng tầm công trình, bảo vệ hệ thống điện an toàn

25/03/2024, 15:52

Với lợi thế tự chủ trong việc sản xuất đến 99%, Cát Vạn Lợi hiện đang là nhà cung ứng hàng đầu Việt Nam về các sản phẩm vật tư cơ điện - ống thép luồn dây điện đạt các tiêu chuẩn quốc tế, giúp bảo vệ tốt các dây dẫn điện cho tòa nhà và công trình.

Những trận hỏa hoạn xảy ra gần đây trên cả nước, đã gây thiệt hại không nhỏ đến tính mạng con người và tài sản. Nguyên nhân dẫn đến những vụ hỏa hoạn này bước đầu được xác định là do sự yếu kém trong công tác PCCC.

Ở một số công trình, hệ thống ống luồn dùng để lắp đặt bảo vệ dây dẫn điện hoặc hệ thống PCCC chưa được đảm bảo an toàn, vật liệu sử dụng hầu hết được làm từ nhựa PVC nên dễ bắt lửa khi không may xảy ra cháy nổ.

Ống thép luồn dây điện chống cháy: Nâng tầm công trình, bảo vệ hệ thống điện an toàn- Ảnh 1.

Bảng quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 16:2023/BXD.

Từ thực trạng đó, Chính phủ đã ban hành Quy chuẩn kỹ thuật về hàng hóa và vật liệu xây dựng theo QCVN 16:2023/BXD.

Cụ thể, ống thép luồn dây điện và phụ kiện dùng để lắp đặt và bảo vệ dây dẫn trong nhà phải đạt chỉ tiêu khả năng chống ngọn lửa cháy lan theo yêu cầu của TCVN 7417-1: 2010 bằng các phương pháp thử mẫu TCVN 9900-2-11:2013, TCVN 9900-11-2:2013 và công bố Hợp quy tại cơ quan thẩm quyền địa phương trước khi lưu thông và đưa vào công trình xây dựng.

Hiện tại, Công ty Cổ phần Sản xuất thiết bị điện công nghiệp Cát Vạn Lợi là nhà sản xuất và cung cấp vật tư cơ điện chính - ống thép luồn dây điện cho các nhà thầu, kỹ sư cơ điện lắp đặt xây dựng những dự án, công trình.

Ống thép luồn dây điện Cát Vạn Lợi được sản xuất từ thép mạ kẽm hoặc thép mạ kẽm nhúng nóng, giúp mang lại khả năng chịu nhiệt độ cao lên đến 1.093°C trong thời gian dài.

Điều này giúp ngăn chặn sự cháy lan truyền sang các thiết bị hoặc hệ thống dây dẫn điện khác. Và đặc biệt, ống thép chống cháy của Cát Vạn Lợi không tạo ra khói độc trong trường hợp không may xảy ra cháy nổ, giúp hạn chế thương vong.

Ống thép luồn dây điện chống cháy: Nâng tầm công trình, bảo vệ hệ thống điện an toàn- Ảnh 2.

Sản phẩm ống thép luồn dây điện do Cát Vạn Lợi sản xuất.

Nhờ khả năng chống nhiễu điện từ đến 95%, ống GI Cát Vạn Lợi giúp bảo vệ hệ thống dây điện khỏi những nguy cơ bị hư hỏng. Đồng thời, với tuổi thọ lên đến 50 năm, ống thép luồn dây điện của Cát Vạn Lợi bền bỉ hơn gấp nhiều lần so với ống nhựa PVC chỉ từ 5 đến 10 năm.

Ống thép luồn dây điện chống cháy: Nâng tầm công trình, bảo vệ hệ thống điện an toàn- Ảnh 3.

Hoạt động sản xuất tại nhà máy Cát Vạn Lợi.

Đến nay, doanh nghiệp luôn đứng vững ở thị trường trong nước và mong muốn mở rộng thêm ra thị trường ra quốc tế, thì tiêu chuẩn chất lượng là yếu tố tiên quyết.

Chính vì vậy, doanh nghiệp đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất ống thép luồn dây điện Cát Vạn Lợi với quy mô sản xuất lên đến 15.000m2 và công suất đạt 8.000 tấn thép mỗi năm.

Sản phẩm mang thương hiệu CVL được sản xuất tại nhà máy hoàn toàn tuân thủ hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, đảm bảo chất lượng đồng đều và các yêu cầu kỹ thuật. Nhờ vậy mà tất cả các sản phẩm từ ống thép luồn dây điện, ống ruột gà lõi thép, máng cáp dạng lưới, thanh Unistrut, hệ thống chống sét tiếp địa, hệ treo giá đỡ cơ điện… đến phụ kiện đi kèm đều đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Việc mua tất cả sản phẩm tại cùng một nhà sản xuất sẽ giúp công trình đảm bảo tính đồng bộ và chất lượng ổn định, cũng như đáp ứng đúng tiến độ thi công. Đó là lý do vì sao nhãn hiệu ống thép luồn dây điện Cát Vạn Lợi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà thầu và kỹ sư cơ điện.

Công ty Cổ phần Sản xuất thiết bị điện công nghiệp Cát Vạn Lợi

Văn phòng: Số 47, đường số 12, khu dân cư Cityland Park Hills, phường 10, quận Gò Vấp, TP.HCM

Nhà máy: Lô F1.2 đường số 8, khu công nghiệp Cơ khí ô tô TP.HCM, Hòa Phú, Củ Chi, TP.HCM

Điện thoại: (028) 2253 3939

Chăm sóc khách hàng: 1900 5555 49

Website: www.catvanloi.com

Email: baogia@catvanloi.com


Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.