Xã hội

Phân công người điều hành UBND tỉnh Quảng Ngãi và Ban quản lý KKT Dung Quất

22/03/2024, 11:20

Tỉnh ủy Quảng Ngãi đã phân công lãnh đạo điều hành UBND tỉnh và UBND tỉnh cũng phân công người điều hành Ban quản lý KKT Dung Quất và các KCN tỉnh này.

Ngày 22/3, thông tin từ UBND tỉnh Quảng Ngãi cho biết, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Ngãi đã họp và kết luận giao ông Trần Hoàng Tuấn, Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Quảng Ngãi chịu trách nhiệm điều hành UBND tỉnh Quảng Ngãi cho đến khi kiện toàn chức danh Chủ tịch UBND tỉnh.

Phân công người điều hành UBND tỉnh Quảng Ngãi và Ban quản lý KKT Dung Quất- Ảnh 1.

Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Quảng Ngãi Trần Hoàng Tuấn được Tỉnh ủy Quảng Ngãi phân công điều hành UBND tỉnh Quảng Ngãi.

Ông Trần Hoàng Tuấn, 57 tuổi, có trình độ Thạc sĩ Luật. Tháng 6/2021, ông Tuấn được bầu giữ chức Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi.

Được biết, ngoài ông Tuấn, UBND tỉnh Quảng Ngãi còn có hai Phó chủ tịch tỉnh là ông Võ Phiên và ông Trần Phước Hiền.

Liên quan đến vị trí người đứng đầu tại Ban quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi, UBND tỉnh này cũng đã phân công ông Đàm Minh Lễ, Bí thư Đảng ủy, Phó trưởng Ban  quản lý Khu kinh tế Dung Quất và các khu công nghiệp Quảng Ngãi phụ trách, điều hành ban này cho đến khi cấp có thẩm quyền kiện toàn chức danh trưởng ban.

Như tin đã đưa, vào ngày 8/3, Bộ Công an đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Chủ tịch và nguyên Chủ tịch UBND tỉnh này cùng lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.