An ninh hình sự

Phát hiện bộ hài cốt không nguyên vẹn trong bể nước bỏ hoang

07/12/2023, 16:50

Chiều 6/12, một người dân xã Lại Xuân, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng đã phát hiện một bộ hài cốt không nguyên vẹn trong bể nước bỏ hoang sau vườn nhà.

Nguồn tin riêng của Báo Giao thông cho biết, vào chiều tối 6/12, người dân ở thôn 5, làng Pháp Cổ, xã Lại Xuân đã phát hiện ra một bộ hài cốt không còn nguyên vẹn trong bể nước bỏ hoang sau vườn. 

Hải Phòng: Phát hiện bộ hài cốt không nguyên vẹn trong bể nước bỏ hoang - Ảnh 1.

Khu vực người dân phát hiện bộ hài cốt sau vườn nhà.

Người phát hiện ra bộ hài cốt trên là ông Nguyễn Văn Quỳ. Trong lúc đi tìm con chó của gia đình bị mất, khi tới khu vực bể nước bỏ hoang sau vườn nhà, ông Quỳ đã phát hiện ra một bộ hài cốt đã phân hủy từ rất lâu. 

Đến sáng 7/12. ông Quỳ lên Công an xã Lại Xuân trình báo vụ việc trên. Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an xã Lại Xuân đã phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP Hải Phòng tiếp cận, bảo vệ hiện trường để điều tra làm rõ vụ việc.

Hải Phòng: Phát hiện bộ hài cốt không nguyên vẹn trong bể nước bỏ hoang - Ảnh 2.

Đường vào khu vực nhà ông Quỳ, nơi phát hiện hài cốt trong bể nước bỏ hoang.

Tại hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện một bộ hài cốt và một số phụ kiện quần áo của nữ giới. 

Theo phản ánh của người dân thôn 5, trước đó khoảng 5 năm, tại làng Pháp Cổ có hai người phụ nữ mất tích đến nay chưa được tìm thấy. 

Trong số hai người phụ nữ trên có một người đã lập gia đình, dù người thân đã nhiều lần tổ chức tìm kiếm nhưng nhiều năm nay không có tin tức. 

Hiện Công an TP Hải Phòng đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.