Phát hiện “người lính ngoài hành tinh” hóa đá trên sao Hỏa?

17/01/2017 16:04

Những thợ săn UFO phát hiện “người lính ngoài hành tinh” hóa đá trên sao Hỏa.

phát hiện “người lính ngoài hành tinh” hóa đá trên sao hỏa?

Phát hiện “người lính ngoài hành tinh” hóa đá trên sao Hỏa.

Những thợ săn UFO cuối cùng đã tìm thấy bằng chứng chứng tỏ có tồn tại sự sống trên sao Hỏa thông qua những tư liệu của NASA.

Các thợ săn UFO vừa phát hiện hình ảnh được cho là "người lính cổ đại sao Hỏa" sau khi phân tích các bức ảnh mà robot thăm dò Curiosity của NASA chụp được.

Đoạn video do kênh youtube Paranormal Crucible đăng tải xuất hiện hình ảnh của một người lính ngoài hành tinh đã hóa đá, tay cầm súng. Chủ tài khoản của kênh youtube cho hay: “Tôi đã phát hiện ra hình ảnh lạ kỳ này thông qua những tài liệu của NASA khi nghiên cứu về sao Hỏa”.

Tài khoản Paranormal Crucible mô tả trong video: “Đối tượng được phát hiện trông giống như một người lính màu xám hoặc cũng có thể là một loại côn trùng ngoài hành tinh”.

Những thợ săn UFO đưa ra nhận định: Dấu hiệu trên chứng tỏ nhiều khả năng trên sao Hỏa có tồn tại sự sống hoặc ít nhất là tồn tại một nền văn minh cổ xưa từng có thời kỳ phát triển rực rỡ.

Ngay sau khi đoạn video được đăng tải, một số ý kiến cho rằng thực sự tồn tại sự sống ngoài Trái đất và đó chính là hình ảnh của một người lính bị hóa đá. Nhưng số khác lại cho rằng, bức ảnh là kết quả của công nghệ photoshop, đó chỉ đơn thuần là hình ảnh của một tảng đá.  

Mới đây, những thợ săn UFO cũng đưa ra thông báo Nasa đang cố tình che giấu bằng chứng về người ngoài hành tinh. Họ thường xuyên theo dõi NASA để tìm kiếm những dấu hiệu mà họ tin rằng đó là những bằng chứng của người ngoài hành tinh.

Xem thêm video: 

Thu Hoài (Theo Inquisitr)