Chính trị

Phó thủ tướng Trần Lưu Quang chúc mừng Giáng sinh tại Tòa giám mục Giáo phận Xuân Lộc

16/12/2023, 14:45

Phó thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang cùng đoàn công tác của Trung ương đã đến thăm, chúc mừng Giáng sinh tại Tòa giám mục Giáo phận Xuân Lộc (Đồng Nai).

Ngày 16/12, nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2023, Phó thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang cùng đoàn công tác của Trung ương đã đến thăm, chúc mừng Giáng sinh tại Tòa giám mục Giáo phận Xuân Lộc (thành phố Long Khánh, Đồng Nai).

Phó thủ tướng Trần Lưu Quang chúc mừng Giáng sinh tại Tòa giám mục Giáo phận Xuân Lộc - Ảnh 1.

Phó thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang cùng đoàn công tác chúc mừng Giáng sinh tại Tòa giám mục Giáo phận Xuân Lộc.

Phó thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang đã gửi lời chúc mừng Giáng sinh đến Giám mục Chính tòa giám mục Giáo phận Xuân Lộc - Đỗ Văn Ngân, các vị giám mục, linh mục, tín đồ Giáo phận Xuân Lộc, cùng đồng bào Công giáo cả nước.

Theo Phó thủ tướng Trần Lưu Quang, Đảng và Nhà nước luôn đánh giá cao đóng góp của các vị giám mục, linh mục, bà con công giáo trong quá trình xây dựng và phát triển đất nước, đồng lòng trong công tác an sinh xã hội.

Cũng nhân dịp này, Phó thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang đã tặng hoa và quà chúc mừng Giáng sinh đến các vị giám mục, linh mục tại Tòa giám mục Giáo phận Xuân Lộc.

Sau đó Giám mục Chính tòa Giáo phận Xuân Lộc Đỗ Văn Ngân cũng đã gửi lời cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, Nhà nước… và khẳng định sẽ tiếp tục cùng chính quyền, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển chung của đất nước.

Lời chúc Giáng sinh ngắn gọn, hay, ý nghĩa nhất Noel 2023Lời chúc Giáng sinh ngắn gọn, hay, ý nghĩa nhất Noel 2023

Cùng với món quà nhỏ xinh, bạn đừng quên gửi đến người thân yêu những lời chúc Giáng sinh ngắn gọn, hay và ý nghĩa nhất dịp Noel 2023 này nhé.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.