Bạn cần biết

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu: Nỗ lực vì sức khỏe và hạnh phúc của bệnh nhân

26/04/2023, 10:44

Trải qua 7 năm hình thành, phát triển, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đã không ngừng nỗ lực hoàn thiện mọi mặt trong công tác khám chữa bệnh.

Lấy đội ngũ bác sĩ làm “nòng cốt”, nỗ lực tìm kiếm các giải pháp, kỹ thuật điều trị hiệu quả, nâng cao chất lượng dịch vụ y tế…, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu mong muốn sẽ đồng hành chăm sóc sức khỏe người dân ở TP.HCM và các tỉnh thành phía Nam nói chung.

Giới thiệu Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu quận 5, TP.HCM

Phòng Khám (PKĐK) Đa Khoa Hoàn Cầu tọa lạc tại số 80-82 Châu Văn Liêm, Phường 11, Quận 5, TP.HCM được biết đến là cơ sở y tế chuyên sâu trong các lĩnh vực: Ngoại khoa (cắt bao quy đầu, cắt da thừa hậu môn); Sản-Phụ khoa; cấp cứu Nội khoa ban đầu, Tai Mũi Họng; điều trị bệnh cơ xương khớp theo Y học cổ truyền; xét nghiệm các bệnh lây qua đường tình dục…

img

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu 80 Châu Văn Liêm, Quận 5: Nơi khám bệnh đáng tin cậy

Với sự đoàn kết, nỗ lực của toàn thể đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế của phòng khám cũng như chủ trương không ngừng nâng cao chuyên môn, tay nghề bác sĩ; tập trung vào các yếu tố: cơ sở hạ tầng hiện đại, môi trường y tế thân thiện, dịch vụ y tế “chuẩn hóa” và khoa học… Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đã từng bước trưởng thành, nhận được sự tin yêu của đông đảo bệnh nhân. Thực tế, không chỉ người dân ở TP.HCM mà các tỉnh thành lân cận cũng tìm đến khám, chữa. Số lượng bệnh nhân đến khám tăng vượt bậc qua từng năm.

Phòng khám luôn nỗ lực vì sức khỏe và hạnh phúc của mỗi bệnh nhân

Đa Khoa Hoàn Cầu mặc dù còn khá “trẻ” so với những cơ sở y tế danh tiếng, nhưng phòng khám chỉ tập trung vào các hạng mục khám, chữa chuyên sâu. Do đó có sự đầu tư nghiêm chỉnh và chỉn chu trên mọi phương diện.

Đại diện PKĐK Hoàn Cầu cho biết, trên chặng đường hoàn thiện và nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chúng tôi luôn tìm hiểu nhu cầu, tâm tư, nguyện vọng của bệnh nhân; lắng nghe những đánh giá, phản hồi của khách hàng,... Lấy đó làm mục tiêu để hoàn thiện, nâng cao vị thế của phòng khám, tạo dựng niềm tin nơi bệnh nhân.

img

Đội ngũ y bác sĩ phòng khám nỗ lực nâng cao chất lượng khám chữa bệnh

"Phòng khám tập trung vào những yếu tố trọng điểm.

Thứ nhất, bên cạnh đầu tư vào cơ sở hạ tầng hiện đại, môi trường y tế khang trang, máy móc hỗ trợ khám, chữa bệnh đầy đủ và tiên tiến… Phòng khám đã chú trọng đến vấn đề phân khu chức năng, bố trí khoa học để bệnh nhân thuận tiện di chuyển trong quá trình thăm khám cũng như hạn chế lây nhiễm chéo.

Thứ hai, mỗi năm phòng khám tiếp đón hàng chục nghìn lượt bệnh nhân đến khám và điều trị các bệnh lý. Một trong những yếu tố làm nên thương hiệu Hoàn Cầu chính là yếu tố con người. Phòng khám “Lấy sức khỏe bệnh nhân là ưu tiên hàng đầu” thu hút bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm; tạo điều kiện để học hỏi nâng cao năng lực và tiếp cận y học hiện đại, từ đó tìm được các phương án chữa trị tối ưu, nâng cao tỉ lệ chẩn đoán và điều trị thành công.

Bên cạnh đó, công tác thực hiện tác phong làm việc trách nhiệm, lịch sự và văn minh; thái độ tận tình, chu đáo… được quán triệt đến từng Y bác sĩ và toàn thể nhân viên y tế. Chú trọng đến công tác bồi dưỡng nghiệp vụ, kỹ năng ứng xử và nâng cao chuyên môn là những yếu tố trọng điểm… nhằm hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

Thứ ba, PKĐK Hoàn Cầu hiểu được chất lượng và sự an toàn của bệnh nhận là nền tảng của mọi quyết định. Trong khi đó, các bệnh lý ngày càng đa dạng, có xu hướng trẻ hóa, không ngừng gia tăng về số lượng và sự tiến triển bệnh phức tạp hơn. Phòng khám bên cạnh áp dụng các phác đồ nội khoa tiêu chuẩn; còn đẩy mạnh ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến như: tiểu phẫu xâm lấn tối thiểu, Dao Leep, Oxygene, DHA, ALA-PDT… đem lại hiệu quả điều trị cao, giảm thiểu nguy cơ tái phát. Đây là việc làm tiên quyết để nâng cao chất lượng cuộc sống của mỗi bệnh nhân.

img

Ứng dụng công nghệ tiên tiến vào công tác chẩn đoán, điều trị đạt hiệu quả cao

Thứ tư, phòng khám cũng đã tập trung vào việc cải tiến thủ tục hành chính trong việc tiếp đón bệnh nhân. Triển khai hệ thống Tư vấn trực tuyến miễn phí 24/24 và hướng dẫn đặt hẹn Online, lấy mã số khám trước. Điều này nhằm góp phần làm giảm phiền hà và thời gian chờ đợi cho bệnh nhân. Theo đó, khi đặt hẹn khám trước bệnh nhân sẽ được ưu tiên lựa chọn bác sĩ nam/ nữ điều trị; chọn khung giờ thăm khám phù hợp hoặc vắng khách; đến khám theo giờ hẹn không chờ đợi; thực hiện khám ngoài giờ, khám vào cuối tuần, ngày lễ… đều không tăng phí.

Thứ năm, phòng khám luôn thực hiện chính sách bình đẳng. Mỗi bệnh nhân đến với Hoàn Cầu đều được đối xử công bằng, được quan tâm, tiếp đón và chăm sóc với sự tận tình và chu đáo. Tiến hành khám và trả kết quả cho bệnh nhân trong ngày (thông thường 20-45 phút tùy hạng mục khám, xét nghiệm), giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian chờ đợi và đi lại.

Đại diện lãnh đạo PKĐK Hoàn Cầu chia sẻ thêm “Luôn tâm niệm, sức khỏe và hạnh phúc của người bệnh chính là động lực cho sự phát triển mỗi ngày. Phòng khám sẽ không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng. Đem đến cho bệnh nhân sự hài lòng về chất lượng, sự đón tiếp chu đáo và giá thành hợp lý.

Chúng tôi tin rằng, với những bệnh nhân có nhu cầu khám và điều trị bệnh lý thì Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu sẽ là một trong những địa chỉ uy tín và đáng tin cậy để lựa chọn”

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN CẦU

✛ Địa chỉ: Số 80-82 Châu Văn Liêm, Phường 11, Quận 5, TPHCM

✛ Website: https://dakhoahoancautphcm.vn/

✛ Điện thoại: 028 3923 9999 - tư vấn miễn phí 24/24

✛ Thời gian làm việc: 8h - 20h từ thứ hai đến chủ nhật (kể cả lễ, tết)

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.