Bạn cần biết

Phòng khám Đa khoa Hồng Cường - địa chỉ khám bệnh uy tín, chất lượng

28/08/2023, 12:48

Phòng khám Đa khoa Hồng Cường (87 - 89 đường Thành Thái, phường 14, Q.10, TP. HCM) là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, chất lượng với dịch vụ thăm khám nhanh, đặt hẹn trước tiết kiệm thời gian.

Phòng khám quy tụ đội ngũ y, bác sĩ giỏi

Phòng khám Đa khoa Hồng Cường là một trong những cơ sở y tế quy tụ nhiều y bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm, có kỹ thuật cao, có thái độ làm việc chuyên nghiệp, tích cực.

photo-1693197032597

Phòng khám Đa khoa Hồng Cường có quy trình khám chữa bệnh chuyên nghiệp

Phòng khám sạch sẽ, phòng tiểu phẫu đạt chuẩn... cùng trang thiết bị được đầu tư chỉn chu, giúp bệnh nhân điều trị hiệu quả cũng như có một không gian khám chữa bệnh thoải mái.

Tại phòng khám có quy trình khám chữa bệnh chuyên nghiệp: Toàn bộ thủ tục được tiến hành nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, giúp quá trình điều trị diễn ra nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và hiệu quả cho bệnh nhân.

Xây dựng kênh tổng đài tư vấn bệnh 24/7 online miễn phí

Phòng khám Đa khoa Hồng Cường xây dựng kênh tổng đài tư vấn bệnh 24/7 online miễn phí với sự tư vấn nhiệt tình, chính xác đến từ các chuyên gia y tế có chuyên môn và kinh nghiệm.

Lựa chọn dịch vụ tư vấn bệnh của Phòng khám Đa khoa Hồng Cường, bạn có thể an tâm và hài lòng vì được tư vấn bệnh với chuyên gia giỏi bởi đảm nhận công tác tư vấn là cá chuyên gia y tế có chuyên môn và thâm niên trong nghề, luôn tận tâm, lắng nghe mọi chia sẻ của bệnh nhân và giúp họ giải tỏa mọi lo về bệnh tật.

Hệ thống tư vấn bệnh của phòng khám hoạt động liên tục 24/7, kể cả những ngày lễ, Tết nên bệnh nhân cần được tư vấn đều được hỗ trợ một cách nhanh chóng, chu đáo bất cứ thời điểm nào.

photo-1693197034019

Phòng khám có môi trường thăm khám chuyên nghiệp, riêng tư với mô hình: 1 bác sĩ - 1 bệnh nhân, giúp người bệnh được chăm sóc tận tình, chu đáo và thoải mái tâm lí hơn.

Mọi trao đổi trực tuyến trên web hay cuộc gọi vào đường dây nóng của phòng khám đều được miễn phí. Các vấn đề sức khỏe sẽ được giải đáp chính xác, nhanh chóng và kịp thời giúp có hướng xử lý sớm hiệu quả.

Toàn bộ thông tin cá nhân, bệnh lý và cả hội thoại trao đổi qua chat trực tuyến của bệnh nhân gửi đến phòng khám đều được cam kết bảo mật tuyệt đối.

Ngoài hỗ trợ giải đáp vấn đề bệnh lý, hệ thống tư vấn online của Phòng khám Hồng Cường còn hỗ trợ đăng ký đặt hẹn ưu tiên. Bệnh nhân khi đến phòng khám sẽ được ưu tiên khám trước khi đặt hẹn online mà không phải xếp hàng chờ đợi cũng như được lựa chọn bác sĩ riêng và nhận được nhiều ưu đãi chi phí từ phòng khám.

Ngoài cung cấp dịch vụ thăm khám chất lượng và tổng đài tư vấn chuyên nghiệp, Phòng khám Đa khoa Hồng Cường còn có các ưu thế nổi trội như hoạt động xuyên suốt trong và ngoài giờ hành chính (từ 8 - 20h tất cả các ngày kể cả thứ bảy, chủ nhật, lễ Tết với chi phí khám chữa bệnh không thay đổi. Môi trường thăm khám chuyên nghiệp, riêng tư với mô hình: 1 bác sĩ - 1 bệnh nhân, giúp người bệnh được chăm sóc tận tình, chu đáo và thoải mái tâm lí hơn.

Phòng khám Đa khoa Hồng Cường không chỉ đảm bảo mang lại những trải nghiệm khám chữa bệnh chất lượng, mà còn có nhiều dịch vụ tiện ích làm hài lòng mọi bệnh nhân khi đã lựa chọn địa chỉ này.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 87-89 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TPHCM

Điện thoại: (028) 73070666

Website: https://dakhoahongcuong.vn/

Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần từ 8 - 20h (bao gồm lễ, Tết)

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.