Âm nhạc

Phương Mỹ Chi nói gì về việc lộ clip nhạy cảm?

08/12/2023, 19:10

Phương Mỹ Chi cho biết thông tin lan truyền trên mạng xã hội là sai sự thật. Trước đó, tên nữ ca sĩ trở thành xu hướng và được nhiều người tìm kiếm.

Ngày 8/12, Phương Mỹ Chi bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý khi vướng tin đồn về clip nhạy cảm. Từ khóa "Phương Mỹ Chi" cũng tăng lượt tìm kiếm trên các công cụ mạng xã hội. Đoạn clip không rõ mặt lan truyền trên mạng xuất hiện nhân vật nữ có ngoại hình khá giống nữ ca sĩ.

Phương Mỹ Chi nói gì về việc lộ clip nhạy cảm? - Ảnh 1.

Phương Mỹ Chi bác bỏ tin đồn về thông tin.

Trước những thông tin đang rầm rộ, Phương Mỹ Chi lên tiếng phủ nhận. Trả lời Báo Giao thông cô cho biết: “Hôm nay, Chi nhận được nhiều thông tin sai lệch và vô căn cứ gây ảnh hưởng đến hình ảnh của mình và tâm lý khán giả yêu thương Chi. Chi xin khẳng định tất cả thông tin trên đều hoàn toàn bịa đặt nhằm bôi nhọ danh dự”.

Nữ ca sĩ nhấn mạnh: “Chi không ngừng nhắc nhở bản thân phải ý thức trách nhiệm. Mình còn bị nghi hoặc nghĩa là bản thân vẫn cần cố gắng chăm chỉ hoạt động nghệ thuật để có được sự tin tưởng nhiều hơn nữa. Cuối cùng, Phương Mỹ Chi cảm ơn mọi người đã luôn yêu thương Chi”.

Phương Mỹ Chi sinh năm 2003, là Á quân Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên. Vừa qua Phương Mỹ Chi có album Vũ trụ cò bay gây chú ý ở thị trường âm nhạc.

Phương Mỹ Chi được biết đến khi tham gia chương trình Giọng hát Việt nhí 2013. Tuy không giành được giải thưởng cao nhất nhưng ngôi vị Á quân năm đó đã mở ra bước ngoặt lớn trong cuộc đời "cô bé dân ca". Đến nay, ca sĩ là gương mặt thành công nhất sau cuộc thi.

Gần đây, Phương Mỹ Chi trở thành một trong 62 đại biểu là sinh viên năm nhất được mời tham dự Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam TP.HCM lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023-2028.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.