Showbiz

Phương Oanh - Shark Bình khóa môi ngọt ngào trong lễ ăn hỏi tại Hà Nam

26/07/2023, 13:04

Lễ ăn hỏi của Phương Oanh và Shark Bình được tổ chức trang trọng, riêng tư tại Hà Nam vào ngày 26/7.

Ngày 26/7, diễn viên Phương Oanh và doanh nhân Nguyễn Hòa Bình (Shark Bình) đã tổ chức lễ ăn hỏi tại quê nhà nữ diễn viên ở Phủ Lý (Hà Nam).

img

Không gian lễ ăn hỏi của Phương Oanh và Shark Bình được trang trí hoa sen chủ đạo. Ảnh: Team Lê Chí Linh.

Theo hình ảnh được chia sẻ, không gian buổi lễ được trang trí với tông màu trắng - xanh mang cảm giác dịu mát ngày hè. Theo đó, 600 bông hoa sen cùng trúc và nhiều loại hoa nhập khẩu khác như tulip, hồng, lan hồ điệp… được dùng để tô điểm cho tư gia của nữ diễn viên.

Trong ngày trọng đại, Phương Oanh diện bộ áo dài đỏ thêu hoa sen thủ công, trang điểm tự nhiên. Cô chuẩn bị thêm áo dài lụa trắng thêu chữ Song Hỷ trước ngực cho lúc đón dâu và bộ xanh bạc hà khi đãi tiệc.

Trong khi đó, Shark Bình diện suit đen, dẫn đầu đoàn bưng tráp gồm 9 lễ đến nhà cô dâu.

img

Cặp đôi khóa môi ngọt ngào trong ngày vui.

Nghi lễ ăn hỏi diễn ra trang trọng, chỉ có người nhà và một số bạn bè thân thiết của cô dâu - chú rể tham dự. Gia đình thuê dàn vệ sĩ gồm 10 người cầm ô đen, tạo thành rào chắn trước cửa nhà diễn viên để bảo đảm riêng tư.

Cách đây ít ngày, Phương Oanh đưa mẹ chồng - bà Kim Hòa đi thử đồ. Diễn viên "Quỳnh búp bê" cho biết, hạnh phúc vì được bố mẹ chồng ủng hộ trong chuyện tình cảm.

Bà Kim Hòa nhận xét con dâu là người đơn giản, chân thành, biết quan tâm. Bà cho biết Phương Oanh nấu ăn ngon và thường xuyên gửi đồ ăn sang cho bà và gia đình thưởng thức.

img

Phương Oanh thử áo dài với mẹ chồng trước đám cưới.

Sau khi kết hôn, cô đặt gia đình lên ưu tiên hàng đầu nhưng không có ý định làm bà nội trợ toàn thời gian.

Nữ diễn viên sẽ trở lại đóng phim khi có kịch bản phù hợp. Một tháng gần đây, cô khá bận rộn vì vừa vun vén tổ ấm mới, vừa chuẩn bị cho ngày trọng đại, song song việc kinh doanh.

Phương Oanh và Shark Bình hoàn thành thủ tục kết hôn từ 15/6 tại Phủ Lý (Hà Nam), quê nữ diễn viên. Trước khi quyết định đăng ký kết hôn và tổ chức hôn lễ, họ có một năm hẹn hò.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.