Xã hội

Phương Trang phạt nặng 3 tài xế vượt ẩu trên Quốc lộ 20

15/06/2022, 15:58

Công ty Cổ phần Xe khách Phương Trang - FUTA Bus Lines khẳng định: Kiên quyết không khoan nhượng đối với các hành vi vi phạm an toàn giao thông.

Ngày 14/6, Công ty Cổ phần xe khách Phương Trang - FUTA Bus Lines đã phát thông cáo báo chí thông tin về 3 xe khách lấn đường, chạy ngược chiều trên Quốc lộ 20 đoạn qua địa bàn xã Đại Lào, TP. Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng ngày 12/6.

img

Phương tiện đưa người dân về quê tại bến xe Miền Đông

Cụ thể, tối 12/6 trên mạng xã hội lan truyền một video ghi lại hình ảnh một số xe tải, xe khách đi ngược chiều, vượt lên trên Quốc lộ 20 đoạn qua địa bàn xã Đại Lào, TP.Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.

Theo Công ty Cổ phần Xe khách Phương Trang - FUTA Bus Lines, trước đó, lúc 17h30 ngày 12/6 Hệ thống giám sát hành trình của Công ty báo về tuyến TP.HCM - Lâm Đồng có 3 xe khách khi đi qua Quốc lộ 20 hướng từ thị trấn Madaguoi lên TP.Bảo Lộc đã lấn làn gây nguy hiểm khi tham gia giao thông.

Ngay sau khi nhận được thông tin về hành vi vi phạm an toàn giao thông trên, Ban tổng giám đốc Phương Trang đã chỉ đạo đình chỉ 3 tài xế lái xe. Đồng thời thu giữ bằng lái giao cho cảnh sát giao thông đề nghị xử lý theo quy định của pháp luật.

Ngoài ra kỷ luật, phạt tiền Giám đốc chi nhánh Lâm Đồng, Ban giám sát chất lượng và những bộ phận liên quan vì đã nhận được thông tin từ hệ thống giám sát hành trình nhưng chưa nhanh chóng xử lý kịp thời.

Đại diện Công ty Cổ phần Xe khách Phương Trang - FUTA Bus Lines nhấn mạnh: Các hành vi vi phạm về an toàn giao thông của lái xe/nhân viên công ty, Phương Trang kiên quyết và không khoan nhượng vì điều này ảnh hưởng đến sự an toàn của khách hàng và chất lượng dịch vụ của công ty. Đi ngược với tôn chỉ mục đích, phương châm phục vụ “Chất lượng là danh dự” của tập đoàn. Hành vi sai phạm của 3 tài xế, đã trực tiếp làm ảnh hưởng xấu đến hình ảnh, uy tín và chất lượng công ty, cũng như đội ngũ các lái xe Phương Trang. Công ty muốn gửi lời xin lỗi đến quý khách hàng, đặc biệt là những hành khách trên chuyến xe trên.

"Công ty Cổ phần Xe khách Phương Trang - FUTA Bus Lines mong muốn thông tin sự việc được truyền tải rộng rãi tới các phương tiện truyền thông. Làm nghiêm, xử phạt nặng, đúng theo quy định của pháp luật cũng là lời cảnh tỉnh, làm giương cho tất cả các bác tài", đại diện Công ty Cổ phần Xe khách Phương Trang - FUTA Bus Lines nói.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.