Xã hội

Quảng Ngãi: Nam thanh niên trả lại hơn 40 triệu đồng cho người ở Hà Nội chuyển nhầm

03/10/2023, 13:21

Phát hiện người khác chuyển nhầm tiền vào tài khoản vợ lên đến hàng chục triệu đồng, nam thanh niên ở Quảng Ngãi đến công an đề nghị tìm người chuyển nhầm để trả lại.

Ngày 3/10, Công an huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi cho biết, đã hoàn tất việc gửi lại số tiền 40,5 triệu đồng cho anh N.V.H, 31 tuổi, trú xã Vạn Thái, huyện Ứng Hoà, TP Hà Nội.

Quảng Ngãi: Nam thanh niên trả lại hơn 40 triệu đồng cho một người ở Hà Nội chuyển nhầm - Ảnh 1.

Anh Huy gửi số tiền 40,5 triệu đồng cho Công an huyện Bình Sơn để liên hệ và trả lại cho người chuyển nhầm.

Trước đó, anh Nguyễn Huy, 36 tuổi, trú xã Bình Trị, huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi) đến Công an huyện Bình Sơn báo sự việc tài khoản ngân hàng cá nhân của vợ anh là chị Trương Thị Kim Duyên nhận được số tiền 40,5 triệu đồng từ một tài khoản lạ chuyển đến. 

Trong khi đó tài khoản ngân hàng trên lâu nay vợ anh Huy không thực hiện giao dịch.

Nghi ngờ số tiền trên là do một người khác chuyển nhầm, anh Nguyễn Huy đã đến công an báo vụ việc và giao nộp số tiền trên cho Công an huyện Bình Sơn để tìm người chuyển nhầm để trao trả cho chủ sở hữu.

Từ trình báo của anh Huy, Công an huyện Bình Sơn đã liên hệ phía ngân hàng và xác định được người chuyển khoản nhầm là anh N.V.H, 31 tuổi, trú xã Vạn Thái, huyện Ứng Hoà, TP Hà Nội. 

Từ xác minh trên, Công an huyện Bình Sơn đã liên hệ với anh N.V.H và chuyển gửi toàn bộ số tiền trên cho H. Đồng thời, anh H. đã viết thư cảm ơn anh Huy và Công an huyện Bình Sơn vì hỗ trợ anh nhận lại số tiền trên.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.