Đời sống

Quảng Ninh: 2 trẻ đuối nước ở biệt thự cho thuê, 1 bé đã tử vong

05/06/2024, 07:04

Một vụ đuối nước vừa xảy ra tại khu biệt thự cho thuê tại phường Bãi Cháy, TP Hạ Long (Quảng Ninh) khiến một bé tử vong ngoại viện.

Thông tin từ cơ quan chức năng của TP Hạ Long (Quảng Ninh) cho biết, tại khu khu đô thị Sunperia, thuộc khu 5A, phường Bãi Cháy vừa xảy ra vụ hai bé bị đuối nước khiến một bé tử vong.

Quảng Ninh: 2 trẻ đuối nước ở biệt thự cho thuê, 1 bé đã tử vong- Ảnh 1.

Khu vực bể bơi trong biệt thự cho thuê ở phường Bãi Cháy - nơi xảy ra vụ đuối nước khiến một bé tử vong ngoại viện. Ảnh cắt từ clip

Theo thông tin ban đầu, sáng 4/6, UBND phường Bãi Cháy nhận được tin có 2 cháu bé bị đuối nước tại khu đô thị Sunperia, thuộc khu 5A. Tại đây, có một gia đình gồm 4 người ở TP Cẩm Phả đến thuê một căn biệt thự từ chiều 3/6. Trong quá trình thuê nghỉ tại đây, do người lớn mải chụp ảnh không để ý đến 2 bé, nên 2 bé này đã bị rơi xuống bể bơi riêng trong căn biệt thự.

Sau khi phát hiện, gia đình đã đưa 2 bé đi bệnh viện. Tuy nhiên, do tình hình nguy kịch, cháu bé được chuyển tới Bệnh viện Sản nhi Quảng Ninh.

Khi bệnh viện tiếp nhận bệnh nhân, bé gái sinh năm 2020 đã tử vong ngoại viện. Còn cháu nhỏ sinh năm 2017 được Bệnh viện Sản nhi Quảng Ninh tích cực chăm sóc, nhưng đang trong tình trạng suy đa tạng, phải lọc máu...

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng TP Hạ Long phối hợp điều tra, làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.