Xã hội

Quảng Ninh: Cửa hàng tạp hóa bị lửa thiêu rụi, 2 người thoát nạn

23/04/2024, 16:40

Ngọn lửa bất ngờ bùng phát từ tầng 2 đã thiêu rụi một cửa hàng tạp hóa tổng hợp ở TP Hạ Long (Quảng Ninh), rất may hai người trong cửa hàng đã kịp thoát ra ngoài an toàn.

Khoảng 14h35 ngày 23/4, đã xảy ra một vụ hỏa hoạn tại một cửa hàng tạp hóa tổng hợp trên phố Nguyễn Văn Cừ thuộc địa phận khu 4, phường Hồng Hà, TP Hạ Long (Quảng Ninh).

Quảng Ninh: Cửa hàng tạp hóa bị lửa thiêu rụi, 2 người thoát nạn- Ảnh 1.

Ngọn lửa lan nhanh và cháy toàn bộ tầng 2 của cửa hàng tạp hóa tổng hợp.

Ban đầu, ngọn lửa bốc lên từ phía sau của tầng 2 cửa hàng tạp hóa. Do gió lớn cùng với nhiều vật liệu dễ cháy, lên ngọn lửa nhanh chóng bùng phát, lan rộng cả khu vực tầng hai rồi lan xuống tầng một khiến khói đen bốc cao cuồn cuộn. 

Theo nhiều người sinh sống ở cùng phố cho biết, cửa hàng tạp hóa bị cháy này là của anh Nguyễn Văn B đã thuê lại. Khi ngọn lửa bốc cháy, chủ cửa hàng đã kịp thời thoát ra ngoài và tri hô nhờ hỗ trợ chữa cháy.

Clip: Thời khắc ngọn lửa bùng phát dữ dội thiêu rụi tầng 2 cửa hàng tạp hóa tổng hợp.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy, Công an TP Hạ Long đã huy động 2 xe chữa cháy cùng nhiều cán bộ, chiến sỹ có mặt tại hiện trường để khống chế ngọn lửa. 

Sau khoảng 15 phút, ngọn lửa cơ bản được khống chế. Hiện thiệt hại chưa được xác định.

Quảng Ninh: Cửa hàng tạp hóa bị lửa thiêu rụi, 2 người thoát nạn- Ảnh 2.

Lực lượng chức năng nhanh chóng khống chế ngọn lửa.

Hiện cơ quan chức năng đang cùng chủ cửa hiệu tạp hóa thu dọn những đồ còn sót lại sau vụ cháy. Đồng thời, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn để xử lý theo quy định của pháp luật.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.