Showbiz

Quyền Linh dầm mưa, lấm lem bùn đất vẫn muốn làm để có tiền cho các em nhỏ

21/12/2023, 22:17

Quyền Linh nhất quyết không đồng ý dừng ghi hình chương trình "Mái ấm gia đình Việt" dù trời mưa lớn vì lo lắng các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn không được giúp đỡ kịp thời.

Một đoạn clip hậu trường chương trình "Mái ấm gia đình Việt" mới đây gây chú ý với hình ảnh MC Quyền Linh dầm mưa, lấm lem bùn đất để ghi hình chương trình ở huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam.

MC Quyền Linh đã nổi cáu khi ê-kíp chương trình khuyên tạm dừng việc ghi hình vì trời đang mưa lớn. Nhiều người lo lắng sức khỏe của Quyền Linh sẽ bị ảnh hưởng nếu dầm mưa tiếp tục dẫn dắt chương trình.

Quyền Linh dầm mưa, lấm lem bùn đất vẫn muốn làm để có tiền cho các em nhỏ - Ảnh 1.

Quyền Linh dầm mưa ghi hình chương trình thiện nguyện, không ngại có thể đổ bệnh để có tiền cho các em nhỏ.

Tuy nhiên, nam MC nhất định không đồng ý bởi vì các hoàn cảnh khó khăn đã vượt chặng đường xa có mặt tại địa điểm ghi hình và rất cần sự giúp đỡ của chương trình.

"Đằng nào cũng ra Quảng Nam thì phải quay, không lẽ giờ ngưng đi về không quay nữa. Anh em cố gắng chịu khó chút. Nghỉ tiếp nữa sẽ tối, làm sao quay. Không quay thì ba đứa nhỏ này sao có tiền?", Quyền Linh nói.

Anh cho rằng, mưa cũng phải quay vì quan trọng các em nhỏ có tiền. "Mình bệnh 1, 2 ngày mua thuốc uống không có sao, mấy đứa nhỏ không có tiền, nó nghỉ học rồi sao?", Quyền Linh chia sẻ.

Sự quyết liệt của Quyền Linh khiến nhiều người xúc động vì tình cảm của anh dành cho những người nghèo, cũng như tinh thần lăn xả làm thiện nguyện của nam MC. 

Quyền Linh từng cho biết, mỗi lần đi quay anh đều mất sức vì ngày quay nào cũng phải đứng ngoài nắng, ngoài mưa.

Tuy nhiên, điều khiến anh mệt, suy nghĩ nhiều nhất chính là việc bị ám ảnh, suy nghĩ về hoàn cảnh của các gia đình. Ngày nào đi quay, đêm về anh đều không ngủ được.

"Tôi cứ nghĩ, tại sao có nhiều mảnh đời tận cùng của khó khăn như thế? Có những trường hợp nhìn đâu cũng không thấy ánh sáng. Tôi không biết mình sẽ phải xoay xở như thế nào khi ở trong hoàn cảnh đó", anh thổ lộ.

Quyền Linh dầm mưa, lấm lem bùn đất vẫn muốn làm để có tiền cho các em nhỏ - Ảnh 2.

Với nam MC, điều quan trọng nhất là các em nhỏ có tiền để đi học.

Mặc dù, bản thân anh cũng luôn mong muốn, tìm cách giảm bớt khối lượng công việc và các hoạt động cộng đồng lại để dành nhiều thời gian hơn cho vợ con, nhưng lại làm không được vì mỗi lần gặp các hoàn cảnh khó khăn, anh lại nặng lòng. 

Anh muốn cố thêm chút nữa, được tới đâu hay tới đó. Quyền Linh khẳng định: "Tôi sẽ làm đến khi nào sức khỏe không cho phép thì thôi".

Không chỉ dầm mưa, dãi nắng khi dẫn dắt chương trình, nam MC còn nhiều lần bỏ tiền túi hỗ trợ thêm cho các hoàn cảnh khó khăn. 

Anh cũng không ngại sắp xếp thời gian giữa lịch trình bận rộn của mình để tham gia vào các buổi tặng quà, lợp lại mái tôn cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.