Nguyên liệu:
Rau muống, 2 quả trứng, 1 củ hành tím, muối, dầu mè.
Cách thực hiện:
Nhặt bỏ lá rau muống, chuẩn bị trứng và hành lá.
Rửa lá rau muống nhiều lần, vớt ra để ráo, cắt nhỏ hành.
Cho thêm một chút muối vào trứng rồi đánh tan.
Làm nóng chảo dầu, phi thơm hành, cho một lượng nước thích hợp vào đun sôi.
Cho rau muống cắt nhỏ vào, nấu trong 1 phút.
Tiếp tục đổ trứng vào, khuấy đều.
Thêm 1 thìa muối, chút dầu mè, nêm nếm lại gia vị cho vừa miệng.
Thành phẩm.
Bình luận bài viết (0)
Gửi bình luận