Bóng đá

Ronaldo nhận lời đề nghị 6 nghìn tỷ, có thể đối đầu Hoàng Đức, Hùng Dũng

14/07/2022, 14:18

Tiền đạo Ronaldo đang được một đội bóng Ả Rập Xê Út gửi lời mời hấp dẫn sau khi có ý định chia tay MU.

Theo tờ CNN phiên bản Bồ Đào Nha, một đội bóng giấu tên ở Ả Rập Xê Út đã gửi lời mời đầu quân tới tiền đạo Cristiano Ronaldo sau khi anh quyết định rời MU.

img

Ronaldo muốn rời MU để chuyển tới đội bóng mới

Tờ báo trên cũng tiết lộ, đội bóng Trung Đông sẵn sàng chi tới 210 triệu bảng Anh, tương đương gần 6 nghìn tỷ đồng tiền lương trong 2 năm để có chữ ký của CR7.

Ngoài ra, đội bóng Ả Rập Xê Út cũng sẵn sàng bỏ 30 triệu bảng để thuyết phục MU nhả người và 20 triệu bảng cho người đại diện Jorge Mendes.

Gần đây, có nhiều luồng thông tin khác nhau về tương lai Ronaldo. Tuy nhiên, nếu cầu thủ này tới châu Á cũng không phải điều gì quá bất ngờ.

Hiện anh đã 37 tuổi, không còn ở đỉnh cao phong độ và nếu tiếp tục khoác áo các đội bóng hàng đầu châu Âu sẽ chẳng dễ dàng.

Tới châu Á, ngoài khoản lương kếch xù, cầu thủ Bồ Đào Nha vẫn sẽ được chơi bóng thường xuyên ở môi trường ít cạnh tranh, dễ tỏa sáng.

Trường hợp CR7 thực sự đầu quân cho đội bóng Ả Rập Xê Út, các đội bóng mạnh của Việt Nam như Viettel, Hà Nội sẽ có cơ hội đối đầu siêu sao sinh năm 1985 tại AFC Champions League.

Với Hoàng Đức, Hùng Dũng, Tuấn Hải, Tiến Dũng... đây hẳn sẽ là trải nghiệm cực kỳ thú vị.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.