Tài chính

Sacombank đề nghị xử lý tài khoản facebook đăng tin ông Dương Công Minh bị cấm xuất cảnh

02/04/2024, 15:38

Sacombank vừa có văn bản gửi các cơ quan chức năng, đề nghị xử lý tài khoản Facebook đăng tin ông Dương Công Minh, Chủ tịch HĐQT Sacombank bị cấm xuất cảnh.

Trên trang Facebook mang tên "THANG DANG" có đăng tin về việc ông Dương Công Minh, Chủ tịch HĐQT Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) bị cấm xuất cảnh vì tham gia rửa tiền cho bà Trương Mỹ Lan, Chủ tịch HĐQT Công ty Vạn Thịnh Phát và một số thông tin khác.

Sacombank đề nghị xử lý tài khoản facebook đăng tin ông Dương Công Minh bị cấm xuất cảnh- Ảnh 1.

Ngân hàng Sacombank bác tin Chủ tịch Dương Công Minh bị cấm xuất cảnh.

Ngân hàng Sacombank vừa có văn bản gửi Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Công an, Bộ Thông tin và Truyền thông, các cơ quan báo chí bác bỏ thông tin này.


Ngân hàng Sacombank khẳng định những thông tin này là hoàn toàn bịa đặt, vu khống để bôi xấu lãnh đạo Sacombank và đề nghị các cơ quan chức năng xử lý theo quy định của pháp luật.


Sacombank khẳng định ông Dương Công Minh, Chủ tịch HĐQT Sacombank hoàn toàn không liên quan đến vụ án Vạn Thịnh Phát, không bị cấm xuất cảnh theo như thông tin facebook mang tên "THANG DANG" đã lan truyền.


Đồng thời cho biết, facebook mang tên "THANG DANG" đã nhiều lần đăng tin bịa đặt và vu khống lãnh đạo Sacombank và đề nghị các cơ quan quan tâm và xử lý theo quy định.


Trên website của Sacombank cũng đăng tin "Bác bỏ tin đồn vô căn cứ về Chủ tịch Sacombank". Trong đó khẳng định: Chủ tịch HĐQT Dương Công Minh vẫn đang trực tiếp điều hành các công việc tại Sacombank. Ngân hàng vẫn đang cung cấp các dịch vụ tài chính cho khách hàng, duy trì hoạt động kinh doanh hiệu quả và đảm bảo các tỷ lệ an toàn theo quy định. Tài sản và thanh khoản dồi dào, hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi tin đồn nói trên.Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.